IOST và Cục quản lý lưu trữ quốc gia của Trung Quốc để thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái chuỗi khối của Trung Quốc

Cập nhật thông tin mới nhất về IOST và Cục quản lý lưu trữ quốc gia của Trung Quốc để thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái chuỗi khối của Trung Quốc

btcmanager.com

23 tháng 6 năm 2020 07:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Mạng blockchain hiệu suất cao phi tập trung IOST có hợp lực với Cơ quan Quản lý Lưu trữ Quốc gia Trung Quốc để thúc đẩy việc sử dụng các ứng dụng dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT) ở Trung Quốc.

Liên minh cũng nhằm nâng cao nhận thức và giáo dục cộng đồng về công nghệ blockchain trong nước.

Sự chứng thực chính cho IOST

Là một nhà lãnh đạo blockchain quan trọng ở Trung Quốc, IOST tiếp tục nhận được sự xác nhận lớn từ các cơ quan có thẩm quyền nổi tiếng của Trung Quốc.

Gần đây nhất, Cục Lưu trữ Quốc gia Trung Quốc (NAA) – cơ quan quốc gia Trung Quốc trực thuộc Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc – đã gửi lời mời IOST đến giảng bài về DLT cho chính phủ Trung Quốc.

Đối với những người chưa quen biết, NAA của Trung Quốc là một tổ chức chính phủ chịu trách nhiệm duy trì các hồ sơ lịch sử của đất nước có từ thời đế quốc ở Trung Quốc. Trong vài năm qua, NAA đã khám phá việc sử dụng công nghệ blockchain để quản lý tài liệu lưu trữ.

Cụ thể, NAA đã mời Người đồng sáng lập của IOST, Terry Wang, với tư cách là một chuyên gia trong ngành để thuyết trình cho chính phủ Trung Quốc về các ứng dụng, xu hướng và sự phát triển mới nhất trong hệ sinh thái blockchain đang mở rộng nhanh chóng của Trung Quốc.

Trong bài giảng, Terry đã nghiên cứu sâu hơn về tình trạng hiện tại của không gian blockchain Trung Quốc, đưa ra tình trạng hiện tại của dự án IOST và tiềm năng của nền tảng blockchain-as-a-service (BaaS) của nó trong việc duy trì tính linh thiêng và tính xác thực của bằng chứng lịch sử của Trung Quốc.

(Bài giảng đặc biệt của IOST được báo cáo trên trang web chính thức của Cục Lưu trữ Quốc gia Trung Quốc)

Buổi diễn thuyết có sự tham gia của tổng số 350 người, trong đó có Chen Shiju, Phó Giám đốc Văn phòng Trung ương, các thành viên trong đội ngũ lãnh đạo của Cục Lưu trữ Quốc gia và đại diện một số cán bộ, nhân viên.

Thông báo chính thức của IOST đọc một phần:

Thành tích quan trọng này mở đường cho Chính phủ Trung Quốc, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Trung Quốc và các doanh nghiệp lớn tiếp tục áp dụng công nghệ blockchain IOST ở Trung Quốc. Sự công nhận ngày càng tăng của IOST bởi chính phủ và các doanh nghiệp Trung Quốc sẽ thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái mạnh mẽ của IOST và mở ra nhiều tiềm năng hơn trong tương lai về công nghệ tiên tiến, độc đáo và hàng đầu của IOST.

Sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của IOST trong ngành công nghiệp chuỗi khối Trung Quốc

Tầm vóc đang phát triển theo cấp số nhân của IOST với tư cách là một thực thể blockchain có ảnh hưởng ở Trung Quốc là kết quả của một số quan hệ đối tác và cam kết nổi tiếng được dự án thể hiện trong việc thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng DLT.

IOST nổi bật là dự án đầu tiên được đài truyền hình quốc gia Trung Quốc, CGTV, mời. Dự án đã được giới thiệu nhiều lần trên các ấn phẩm và cơ quan thông tấn của nhà nước, bao gồm cả people.cn và Tân Hoa xã.

Hơn nữa, IOST cũng vinh dự là dự án DLT đầu tiên và duy nhất được Đại lễ đường nhân dân của Trung Quốc mời tham dự diễn đàn uy tín của Trung Quốc, nơi dự án có bài phát biểu trước Lãnh đạo Nhà nước, Thị trưởng và Giám đốc điều hành. Sự kiện chứng kiến ​​IOST được công nhận là thành viên thường trực của Ủy ban Đồng thuận thuộc Hiệp hội Phần mềm Trung Quốc.

Như trước đây báo cáo qua BTCManagerCánh tay Doanh nghiệp của IOST – Aiou Technology – đã chính thức trở thành nhà phát triển đủ điều kiện của chuỗi liên hợp quốc gia của Trung Quốc, mạng dịch vụ dựa trên blockchain (BSN).

Gần đây nhất, Viện Phát triển Công nghiệp Thông tin và Điện tử Trung Quốc (Viện Nghiên cứu CCID) xep hạng IOST ở vị trí số 1 về Công nghệ cơ bản và thứ 4 về công nghệ tổng thể của dự án.


Viết một bình luận