IOST ra mắt Sự kiện thứ 2 của Chuỗi sự kiện NFT kéo dài cả năm với Huy hiệu “Genesis” Phiên bản giới hạn

Cập nhật thông tin mới nhất về IOST ra mắt Sự kiện thứ 2 của Chuỗi sự kiện NFT kéo dài cả năm với Huy hiệu “Genesis” Phiên bản giới hạn

btcmanager.com

Ngày 21 tháng 6 năm 2020 05:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau thành công ngoạn mục của phần 1st sự kiện trong Chuỗi sự kiện NFT kéo dài cả năm IOST 2020, Tổ chức IOST hiện đã sẵn sàng ra mắt 2nd sự kiện cho hệ sinh thái của nó. Dự án đã ra mắt 3rd Huy hiệu NFT phiên bản giới hạn kỷ niệm “Genesis.”

IOST’s 3rd Ra mắt huy hiệu Genesis phiên bản giới hạn kỷ niệm

Người hâm mộ IOST trên toàn thế giới hiện có thể tham gia vào 2nd sự kiện của chuỗi sự kiện NFT kéo dài cả năm của dự án. Theo một thông báo chính thức, IOST Foundation đã ra mắt 3rd Huy hiệu NFT phiên bản giới hạn kỷ niệm có tên Genesis.

Sự kiện bắt đầu từ ngày 19 tháng 6 năm 2020 đến ngày 28 tháng 6 năm 2020 và mang đến cơ hội cho những người hâm mộ IOST để nhận 1000 huy hiệu NFT phiên bản giới hạn “Genesis”.

Các thành viên cộng đồng IOST có thể tham gia sự kiện này bằng bốn bước đơn giản.

– Like & Retweet bài đăng sự kiện trên Twitter

– Gắn thẻ ít nhất 3 người bạn

– Gửi một tin nhắn chúc mừng tới IOST nhân kỷ niệm 3 năm thành lập trong khu vực bình luận, với ít nhất 20 từ và thẻ bắt đầu bằng # # IOST3rdAnniversary

– Điền vào mẫu đây.

Sự kiện Bộ sưu tập NFT có ý nghĩa thúc đẩy việc sử dụng tài sản NFT và kỷ niệm ra mắt IOST Mainnet

Sự kiện huy hiệu IOST “Genesis” nói trên là 2nd sự kiện trong chuỗi tổng số 9 sự kiện NFT đang được tổ chức bởi dự án blockchain. Mỗi sự kiện trong số 9 sự kiện này sẽ công bố một huy hiệu IOST NFT phiên bản giới hạn riêng biệt mà những người tham gia sự kiện có thể thu thập.

Như đã báo cáo trước đó bởi BTCManager, Sự kiện NFT kéo dài cả năm IOST 2020 là sáng kiến ​​của dự án nhằm thúc đẩy việc sử dụng các tài sản NFT trong dòng chính. Sự kiện này cũng nhằm kỷ niệm lần ra mắt hệ sinh thái mainnet hướng tới doanh nghiệp, phi tập trung cao của IOST.

Những người tham gia sự kiện sẽ giành được Hộp bí ẩn nếu họ thu thập đủ 9 IOST NFT Tokens. Mystery Box bao gồm nhiều tiện ích thú vị khác nhau từ hệ sinh thái IOST bao gồm kẹo IOST, hàng hóa, giải thưởng vật lý, phiếu bầu và vé tham gia sự kiện ngoại tuyến, trong số những thứ khác.

Đáng chú ý, tính không thay thế của mã thông báo đảm bảo rằng mọi huy hiệu do IOST phát hành đều được đánh số riêng lẻ và chỉ có thể được đổi một lần, làm cho mã thông báo trở nên có giá trị hơn.


Viết một bình luận