Huyền thoại giao dịch Peter Brandt tái tranh luận về khả năng tồn tại của Bitcoin với tư cách là đơn vị tiền tệ

Cập nhật thông tin mới nhất về Huyền thoại giao dịch Peter Brandt tái tranh luận về khả năng tồn tại của Bitcoin với tư cách là đơn vị tiền tệ

u.today

28 tháng 8 năm 2020 03:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cựu chiến binh kinh doanh hàng hóa Peter Brandt gần đây đã đăng một cuộc thăm dò trên Twitter, trong đó ông hỏi về việc liệu Bitcoin (BTC) có thể trở thành đơn vị tiền tệ được công nhận trên toàn cầu hay không mà không có sự trợ giúp từ các ngân hàng trung ương.

Với 13.712 phiếu bầu, 47% tổng số người tham gia cuộc thăm dò tin rằng nó sẽ đúng như vậy. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là khán giả của nhà giao dịch nghiêng nhiều về những người ủng hộ Bitcoin, điều đó có nghĩa là những kết quả này rất có thể sẽ được đưa ra với một chút muối.

Brandt thận trọng lạc quan về Bitcoin

Brandt, người đã tham gia giao dịch hàng hóa vào năm 1976 xa xôi, liên tục tăng cường sự tương tác trên Twitter của mình với các hoạt động hấp dẫn của anh ấy về tiền điện tử.

Mặc dù là “siêu tăng giá” đối với Bitcoin, anh ấy vẫn duy trì một liều lượng hoài nghi lành mạnh về tương lai của tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Trở lại vào tháng 4, Brandt nói rằng anh ấy đang đặt câu hỏi về câu chuyện Bitcoin vì quá nhiều người đam mê tiền điện tử tin vào sự đúng đắn của nó.

Khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sắp áp dụng một lập trường linh hoạt hơn về lạm phát, tương lai của đồng đô la với tư cách là đồng tiền dự trữ của thế giới trở nên không chắc chắn hơn bao giờ hết. Tháng trước, nhà giao dịch cũng đã tweet rằng Bitcoin sẽ không phải là một phần của đơn vị dự trữ toàn cầu công thức có thể thay thế Mỹ

“Thế giới có thể áp dụng một đơn vị dự trữ toàn cầu” SDR “công thức bao gồm USD, JPY, CNH, EUR, CAD, AUD, GBP, Vàng, Bạc, Dầu thô. Bitcoin BTC hoặc các loại tiền điện tử khác sẽ KHÔNG nằm trong giỏ. ”

Nhận dạng của bitcoin

Trong khi Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz coi Bitcoin là vàng kỹ thuật số, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper tin rằng ông vua tiền điện tử trên thực tế có thể chiếm 5% thị trường tiền tệ thế giới vào năm 2022 hoặc quý 2 năm 2023:

“Dự đoán của tôi thực sự dựa trên việc tạo ra đủ cơ sở hạ tầng để Bitcoin có được 5% thị phần trên toàn thế giới, như một loại tiền tệ”.

Vì Bitcoin quá dễ bay hơi để có được lực kéo như một phương tiện trao đổi, nên việc áp dụng nó có khả năng bị cản trở bởi các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).


Viết một bình luận