[HOT] TRUYỆN MA – T.A.I N.Ạ.N ĐÁNG NGỜ || Diễn Đọc MC Phú Cường (Scary stories)

Thông tin về [HOT] TRUYỆN MA – T.A.I N.Ạ.N ĐÁNG NGỜ || Diễn Đọc MC Phú Cường (Scary stories)

Làng Truyện Ma xin gửi đến các bạn tập truyện ma tai nạn đáng ngờ của tác giả Một bộ truyện ma đầy rùng rợn, kinh dị với rất nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Hãy cùng MC Phú Cường đón đọc và ủng hộ kênh nhé .. —————————– ☀ TẶNG KÈM LÀNG MA ÁO DÀI ĐỂ Nghe Nhiều Hơn Truyện Hay: – FANPAGE: – Doante địa chỉ theo PAYPAL: PAYPAL.ME/TRUYENMAXUYENVIET 👉 Qua tài khoản ĐÔNG Á chi nhánh ĐÀ NNG: 0109360939 👉 Chủ tài khoản: VĂN MINH HẠNH NGUYÊN ——– ————— ► Cập nhật truyện mới và ủng hộ kênh các bạn đăng ký tại: © Bản quyền thuộc về Làng Truyện Ma Kết Nối ➡️ G +: ➡️ Twitter: ➡️ Blogger: ➡️ Fanpage: — ———————- Mọi vấn đề về vi phạm bản quyền, nguyên tắc cộng đồng, chính sách, hợp tác kinh doanh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: conghauktqb@gmail.com Chúng tôi sẽ gỡ xuống và gỡ bỏ . 📶 CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI!

16 bình luận về “[HOT] TRUYỆN MA – T.A.I N.Ạ.N ĐÁNG NGỜ || Diễn Đọc MC Phú Cường (Scary stories)”

  1. Truyện này kết thúc không logic. Thứ nhất là trò đùa cô gái bị đụng xe là k có giả là thật. Thứ hai cô gái vs cặp mắt con mèo đen. Thứ ba người hàng xóm đi qua cái gương, đã biết là có 1 thằng con thấy rồi chết vậy rồi mà vẫn qua trong suốt 3 năm, làm cho người cha chết. Họ trả thù gì mà đồ đạt hay gì đó không mất gia đình không phát hiện ra. Vs lại máy lạnh tắt, cửa rào mở và tin nhắn gửi đi người mẹ không hay biết.
    Kết thúc chuyện: cảnh sát tâm lý nói nhưng điều không logic vậy cũng gọi là 1 kết thúc của truyện ma à còn gọi là tai nạn bất ngờ nữa.
    Kênh nên xem xét lại tình huống chuyện cho chợp lí rồi đọc cho người nghe chứ đừng thấy chuyện tâm linh là cái mơ hồ rồi bịa ra đọc vs lại cái kết của chuyện này cũng không phải tâm linh nên cần có sự logic nha "kênh". XH ngày càng tiến bộ mức độ đánh giá ngày càng cao nên vậy làm sau cho hợp lý. Đó là lời nhận xét của bản thân mình thôi để kênh chỉnh sửa và làm tốt hơn.

    Trả lời

Viết một bình luận