Hợp chất tăng đột biến trong MakerDAO vượt qua USD bị khóa

Cập nhật thông tin mới nhất về Hợp chất tăng đột biến trong MakerDAO vượt qua USD bị khóa

usethebitcoin.com

21 tháng 6 năm 2020 13:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Compound đã bất ngờ vượt qua MakerDAO để trở thành nền tảng Tài chính Phi tập trung (DeFi) lớn nhất trên thị trường. Điều đáng ngạc nhiên nhất là chỉ trong một tuần, nó đã từ vị trí thứ ba trên thị trường DeFi và vươn lên vị trí dẫn đầu vượt qua MakerDAO, đây dường như là vị trí dẫn đầu không thể bàn cãi trong lĩnh vực này.

Compound Surpasses MakerDAO

Không ai mong đợi một điều như vậy sẽ xảy ra. Thật vậy, mọi người đều lạc quan về MakerDAO là giao thức thống trị trong không gian DeFi. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi trong những giờ qua, khi giải pháp Lending DeFi được gọi là Compound đã vượt qua MakerDAO về giá trị USD bị khóa trên nền tảng của họ.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, DeFi Pulse đã báo cáo rằng Compound đạt mức tăng trưởng 18,5% chỉ trong 24 giờ trong khi Maker giảm 2,63%. Trong khi đó, Aave cũng đang phát triển và tăng giá trị USD bị khóa trên nền tảng của mình lên 7,30%

Đây là một chuyển động đáng ngạc nhiên được trải qua bởi Compound, mà chỉ một tuần trước, nó ở vị trí thứ ba dưới Maker và Synthetix với 102 triệu đô la giá trị bị khóa. Điều đó thể hiện mức tăng 427% chỉ trong vài ngày, điều này cho thấy số lượng người dùng quan tâm đến việc sử dụng các giải pháp DeFi này ngày càng tăng.

Thật vậy, mã thông báo COMP, liên quan đến nền tảng Compound, đã tăng mạnh và lọt vào top 20 thị trường vượt qua Maker (25), IOTA (24), Dash (23), Ethereum Classic (22), NEO (21) và stablecoin USD Đồng xu (USDC) (20). Hiện tại, tiền ảo này có giá trị vốn hóa thị trường là 730,82 triệu đô la và nó có giá trên mỗi đồng xu là 285 đô la. Trong 24 giờ qua, đồng tiền ảo này tăng trưởng 35%.

Điều đáng chú ý là bây giờ người dùng nhận được COMP như một phần thưởng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không chỉ có lợi nhuận để cho vay tài sản tiền điện tử mà bạn còn nhận được một số COMP như một phần thưởng cho nỗ lực bạn đang làm trên mạng này. Khi giá của đồng tiền ảo COMP tăng lên, những người đi vay cũng bị thu hút vì họ có thể thu được lợi nhuận cao hơn với nó.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể kết thúc ngay khi vốn ngừng chảy vào nền tảng. Lợi tức mà người dùng nhận được có thể sớm giảm và sự quan tâm đối với nền tảng này biến mất. Điều quan trọng là phải thực hiện phân tích chuyên sâu về những gì đang xảy ra với một tài sản tăng vọt trước khi đặt tiền của bạn vào nền tảng này.


Viết một bình luận