Hồn ma ba cô gái vẫy xe hàng đêm MIẾU BA CÔ đèo Bảo lộc

Thông tin về Hồn ma ba cô gái vẫy xe hàng đêm MIẾU BA CÔ đèo Bảo lộc

Hồn ma của 3 cô gái chết trẻ trên đèo Bảo Lộc từ trước giải phóng vẫn về quá giang hàng đêm trên đèo Bảo Lộc – Theo lời kể của tài xế. Đền Bà Cô được cho là rất linh thiêng. Câu chuyện của những người dân sông nước lâu năm trên đèo Bảo Lộc. KÊNH TRUYỆN HÀNG ĐẦU: là kênh tổng hợp và sưu tầm các Video về các chủ đề như: Truyện ly kỳ, truyện lạ, truyện kinh dị, truyện bí ẩn, truyện lạ việt nam, truyện lạ thế giới, truyện lạ khó tin, truyện lạ có thật, truyện ma, truyện bí ẩn , truyện vui, truyện ngôn tình, phong tục lạ, phong tục lạ … Top truyện lạ cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể Click “SUBSCRIBE” để không bỏ lỡ bất kỳ Video nào trên Kênh của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã đăng ký Kênh của chúng tôi, sự ủng hộ quý báu của các bạn là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng cho ra đời nhiều video hay, hay và “lạ” hơn với chất lượng cao. Chất lượng tốt nhất có thể để phục vụ bạn! Hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo trên KÊNH TRUYỆN CỔ TÍCH HÀNG ĐẦU của chúng tôi.

32 bình luận về “Hồn ma ba cô gái vẫy xe hàng đêm MIẾU BA CÔ đèo Bảo lộc”

 1. Linh hồn của 3 cô gái kìa đã nằm trong vòng tay chúa giê su rồi, ko có oan hồn lơ lửng ở đó đâu, ma quỷ dả vờ 3 cô gái hu dọa để cho loại người run và bàn tàn, đó là thú vui của quỷ dữ ma quỷ

  Trả lời
 2. Chao cac ban. To la Chang trai con song sot trong tai nan xe do ( THONG NHAT -Dalat ) . 85 nguoi chet het .hien toi dang song tai HOA KY (my) , luc do toi 28 tuoi . Tai nan ke tren la co that … tien noi day , neu ai biet 2 co Y TA BENH VIEN DA KHOA BAO LOC : CO TAM ( nguoi HUE ) co THANH ( nguoi mien nam )da het long San soc va chua tri ngay dem … tung gio , … va toi da tam binh phuc sau hon 2 Tuan le nam Liet giuong … toi da tro lai 2 nam sau den benh vien kiem Tim nhung cac co da nghi viec , sau ca may chuc nam Tim kiem van mat tin tuc. Neu ai biet o dau , Xin vui long cho biet tin. Chan Thanh cam on.

  Trả lời
 3. OAN HỒN KỲ BỊ

  Chuyện ma huyền bí vô cùng
  Bao nhiêu sự việc hãi hùng đêm thâu
  Côn trùng rã rích ưu sầu
  Lại thêm đom đóm rùng sâu dập dờn
  Tiếng kêu hú vọng oan hờn
  Ngỡ trong sâu thẳm vẫn còn đâu đây
  Thạch sùng tắc lưỡi tỏ bày
  Âm hồn siêu thoát lắt lay giật giờ
  Nhà hoang bụi bám tựa hồ
  Âm binh oan nghiệt hồ đồ về đây
  Ầm ầm thôi thúc từng bầy
  Tay đao tay búa bủa vây từng đàn
  Hồn người vô vọng kêu than
  Hỡi người trần thế lập đàn khói hương
  Giãi oan cho một đoạn trường
  Để hồn siêu thoát âm dương tỏ tường
  Nay mai lên được Thiên đường
  Hay về địa ngục một phương để thờ
  Chớ đừng bỏ mặc thờ ơ
  Oan hồn kỳ bí thẫn thờ đơn côi
  Mồ hoang lạnh lẽo giữa đời
  Không hương không khói giữa trời bơ vơ

  Trả lời

Viết một bình luận