Hơn 95% khối lượng hợp đồng tương lai tiền điện tử ở Châu Á: Báo cáo

Cập nhật thông tin mới nhất về Hơn 95% khối lượng hợp đồng tương lai tiền điện tử ở Châu Á: Báo cáo

www.coindesk.com

28 tháng 8 năm 2020 18:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Các sàn giao dịch châu Á chiếm hơn 95% khối lượng giao dịch tương lai bằng tiền điện tử, theo một báo cáo mới của Blockchain Valley Ventures (BVV) có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Các phát hiện chính từ báo cáo bao gồm:

  • Huobi, Binance và OKEx đã vượt qua BitMEX để trở thành những sàn giao dịch hàng đầu trong thị trường giao ngay và thị trường phái sinh.
  • Từ quý 1 đến quý 2 năm 2020, tổng khối lượng các phái sinh tiền điện tử – giá trị gắn liền với việc đặt cược vào biến động giá trong tương lai – đã tăng 60 tỷ đô la lên 2,16 nghìn tỷ đô la.
  • Khối lượng giao ngay giảm 18% trong cùng khoảng thời gian, đạt 5,44 nghìn tỷ USD.
  • Do các sản phẩm phái sinh thay đổi rộng rãi giữa các sàn giao dịch, BVV dự đoán sẽ có một số vụ mua lại trên thị trường trao đổi tiền điện tử trong vài tháng tới.
  • BVV cũng dự đoán rằng các mục tiêu mua lại có khả năng xảy ra nhất là LedgerX, BitFlyer và ErisX; công ty ID’d Coinbase, Bitstamp, Huobi và Binance là những người có khả năng mua lại cao nhất.
  • “Các công cụ phái sinh là cửa ngõ cho các nhà đầu tư tổ chức,” đối tác của BVV Sebastian Markowsky cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Người chơi có thể thâm nhập thị trường Hoa Kỳ hoặc Châu Âu một cách có quy định sẽ lấy được rất nhiều vốn từ tổ chức.”

Đọc toàn bộ báo cáo dưới đây:

Đọc thêm: Khối lượng phái sinh tiền điện tử đạt kỷ lục $ 602 tỷ trong tháng 5: Báo cáo


Viết một bình luận