Hodlnaut được thưởng 6.000 đô la chi phí khi Tòa án bác đơn kháng cáo của Craig Wright

Cập nhật thông tin mới nhất về Hodlnaut được thưởng 6.000 đô la chi phí khi Tòa án bác đơn kháng cáo của Craig Wright

Craig Wright, người tự xưng là Satoshi Nakamoto, đã chứng kiến ​​một thất bại khác trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của mình chống lại người đề xuất tiền điện tử phổ biến là Hodlonaut xử lý Twitter. Tòa án tối cao ở Na Uy đã bác bỏ kháng cáo về quyền tài phán của Wright.

CSW Vs. Hodlonaut: The Backstory

Craig Wright đã thu hút rất nhiều sự chú ý đến bản thân, đặc biệt là sau nhiều lần tuyên bố rằng anh ấy là người đứng sau bút danh ẩn danh, Satoshi Nakamoto. Tuy nhiên, vì anh ta đã không đưa ra được bằng chứng thuyết phục rằng anh ta thực sự là người tạo ra Bitcoin, rất nhiều thành viên cộng đồng đã công khai bác bỏ tuyên bố của anh ta.

Một trong những người nghi ngờ giọng hát nhất ngay từ đầu là người dùng Twitter Hodlonaut. Kết quả là, Wright đã kiện anh ta vào năm ngoái nhưng không thành công cho đến nay. Bằng CryptoPotato được báo cáo vào tháng 1 năm 2020, Tòa án Tối cao Vương quốc Anh đã bác bỏ vụ việc phỉ báng của ông vì nó không có thẩm quyền.

Tuy nhiên, trường hợp vẫn tiếp tục ở một quốc gia châu Âu khác – Na Uy. Vài tháng sau, Tòa phúc thẩm Na Uy bác đơn kháng cáo của Wright và anh phải trả mọi chi phí liên quan đến vụ kiện.

Hodlonaut sau đó đã chia sẻ một bản cập nhật khẳng định rằng hai tháng sau phán quyết của Tòa án, Wright đã không “trả một xu”. Tuy nhiên, Wright không có ý định thu giữ vụ việc của mình.

Craig Wright. Nguồn: Medium

Một từ chối khác cho CSW

Đầu ngày hôm nay, Hodlonaut đã cung cấp một bản cập nhật khác về trường hợp đang diễn ra, điều này một lần nữa không có lợi cho Wright. Theo dòng tweet, Tòa án tối cao ở Na Uy đã bác bỏ kháng nghị về quyền tài phán của Wright và trao cho Hodlonaut 6.000 đô la khác trên 60.000 đô la mà anh ta sở hữu từ lần từ chối trước đó.

Tòa án tối cao ở Na Uy hôm nay đã bác đơn kháng cáo về quyền tài phán của CSW, trao cho tôi khoản chi phí 6.000 đô la trên số 60.000 đô la đã nợ.
Hồ sơ mất mát hoàn hảo của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn. (4 trên 4) 🤡
Trường hợp thực sự bây giờ sẽ tiếp tục ở Na Uy, nơi một mất mát khác chắc chắn đang chờ đợi anh ta.
Chào mừng đến với luật! https://t.co/Ue4TL4P5gp

– hodlonaut 🌮⚡🔑 (@hodlonaut) ngày 30 tháng 9 năm 2020

Bất chấp những tin tức tích cực dành cho Hodlonaut, vụ việc “thực sự” sẽ tiếp tục ở Na Uy cho đến khi có phán quyết cuối cùng. Tuy nhiên, anh ấy có vẻ khá lạc quan về cơ hội của mình và nói rằng “một mất mát nữa chắc chắn đang chờ anh ấy [Wright]. ”

Một trong những cuộc chiến pháp lý khác của Wright cũng nhận được một kết quả bất lợi cho người tạo BTC tự xưng. Một Tòa án Quận của Hoa Kỳ gần đây đã phủ nhận “trên tất cả các cơ sở” đề nghị bác bỏ vụ kiện Kleiman và Wright, trong đó anh ta đấu tranh tài sản của đối tác cũ đã qua đời của mình hơn 1,1 triệu bitcoin.


Viết một bình luận