Hoạt động cá voi cho Axie Infinity, Litecoin và 5 loại tiền thay thế bổ sung đang bùng nổ giữa lúc tăng giá: Công ty phân tích

Cập nhật thông tin mới nhất về Hoạt động cá voi cho Axie Infinity, Litecoin và 5 loại tiền thay thế bổ sung đang bùng nổ giữa lúc tăng giá: Công ty phân tích

dailyhodl.com

01 tháng 4 năm 2022 20:27, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang xem xét các giao dịch cá voi tiền điện tử để tiết lộ bảy altcoin đang có xu hướng tăng khi thị trường chứng kiến ​​sự phục hồi.

Trong một tweet, Santiment liệt kê bảy tài sản tiền điện tử trong danh mục 100 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang có mức tăng hơn 100% trong hoạt động của cá voi.

“100 tài sản hàng đầu của tiền điện tử tiếp tục chứng kiến ​​các giao dịch cá voi lớn xảy ra. Trong số các tài sản đang chứng kiến ​​ít nhất TWICE có số lượng giao dịch trị giá 100.000 đô la, như thường lệ, bao gồm: Litecoin (LTC), Axie Infinity (AXS), Maker DAO (MKR), Chiliz (CHZ), Compound Finance (COMP), TrueUSD ( TUSD) và Mã thông báo mạng Synthetix (SNX). ”

AXS là mã thông báo quản trị của trò chơi dựa trên blockchain chơi để kiếm tiền Axie Infinity trong khi CHZ là mã thông báo dựa trên Ethereum cung cấp năng lượng cho nền tảng tương tác của người hâm mộ thể thao Socios.com, do Chiliz cung cấp.

COMP và MKR lần lượt là mã thông báo quản trị của nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Compound Finance và Maker.

TUSD là một stablecoin được chốt bằng đô la trong khi SNX là mã thông báo tiện ích của giao thức phát hành tài sản tổng hợp phi tập trung Synthetix.

Santiment cũng cảnh báo rằng mặc dù nền tảng DeFi Aave (AAVE) đang tận hưởng hoạt động mạng ngày càng tăng và giá tăng, các dấu hiệu nguy hiểm vẫn đang nhấp nháy. Trong hai tuần qua, AAVE đã tăng hơn 55% và đang giao dịch ở mức $ 221,97 tại thời điểm viết bài.

Theo Santiment, Giá trị thị trường so với giá trị thực tế (MVRV) của AAVE trong 30 ngày qua là quá cao và điều này có thể kích hoạt bán tháo.

“MVRV quá cao. Có nhiều rủi ro do các nhà giao dịch ngắn hạn chốt lời và do đó ép giá xuống ”.

Nguồn: Santiment

Santiment cũng nói rằng hoạt động đánh bắt cá voi của AAVE đang tăng đột biến và trong lịch sử điều này có xu hướng báo trước một đợt giảm giá.

“Số lượng giao dịch cá voi dường như tăng đột biến xung quanh đỉnh giá, đây là những gì hiệu suất lịch sử cho thấy trên biểu đồ trên. Và mức tăng đột biến muộn cũng có thể đánh dấu mức cao nhất của giá địa phương. “

Nguồn: Santiment

Ảnh nổi bật: Shutterstock / morzan1one


Viết một bình luận