Hỗ trợ quan trọng của Bitcoin đang xuống cấp và nó xấu đối với các loại tiền thay thế

Cập nhật thông tin mới nhất về Hỗ trợ quan trọng của Bitcoin đang xuống cấp và nó xấu đối với các loại tiền thay thế

bitcoinist.com

28 tháng 8 năm 2020 20:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Bitcoin hiện đang vật lộn để thu hút bất kỳ động lực đi lên đáng chú ý nào khi giá của nó trượt về phía hỗ trợ chính ở mức 11.000 đô la
  • Người bán đã kiểm soát chắc chắn xu hướng của nó trong suốt vài ngày và tuần qua
  • Xu hướng của nó trong ngắn hạn có thể sẽ phụ thuộc gần như hoàn toàn vào việc liệu những con bò đực có thể tiếp tục bảo vệ trước sự sụt giảm dưới 11.000 đô la hay không
  • Một nhà phân tích lưu ý rằng mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng hỗ trợ BTC đang suy giảm
  • Anh ấy tin rằng sự phá vỡ dưới mức này sẽ gây ra sự sụt giảm mạnh, có thể khiến cả BTC và altcoin đều chịu lỗ lớn

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang chứng kiến ​​sự suy yếu ngày càng cao. Điều này xảy ra do BTC phải vật lộn để giữ trên mức hỗ trợ quan trọng của nó trong khu vực thấp hơn – $ 11,000.

Nếu áp lực mua nhẹ đang ngăn cản nó bắt đầu giảm thêm bắt đầu biến mất, thì tiền điện tử có thể bị lỗ nặng trong ngắn hạn.

Việc phá vỡ dưới 11.000 đô la sẽ mở ra cánh cổng cho việc di chuyển đến mức hỗ trợ lịch sử ở mức 10.500 đô la, với việc bảo vệ mức này là rất quan trọng để BTC duy trì xu hướng trung hạn.

Một nhà phân tích lưu ý rằng đây là khả năng thực sự xảy ra trong ngắn hạn, vì một cấp độ kỹ thuật giúp bảo vệ khỏi sự giảm giá đang suy yếu.

Các nhà phân tích nhắm mục tiêu giảm trong ngắn hạn khi áp lực bán tăng lên

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ giảm dưới 1% ở mức giá hiện tại là 11.350 đô la.

Đây là mức giá xung quanh mức giá mà nó đã được giao dịch trong nhiều ngày qua, nhưng những con gấu sáng nay đã có thể đẩy nó xuống mức thấp nhất là 11.250 đô la.

Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ta đang thiếu BTC, với các mục tiêu giảm giá lần lượt là 10.800 đô la và 10.300 đô la.

“BTC – Cho đến nay vẫn theo kế hoạch. Đã nhập kích thước 1/2 ngắn ở mặt dưới đây. Ông nói: Phá vỡ bên dưới đường màu xanh lam sẽ tải phần còn lại lên.

Bitcoin

Image Courtesy of TraderXO. Chart via TradingView.

Cấp độ chính này sẽ xác định tương lai ngắn hạn của BTC và Altcoin

Một nhà phân tích khác gần đây đã chỉ ra đường EMA 200 ngày của Bitcoin, giải thích rằng sức mạnh của nó như một mức hỗ trợ đang suy giảm. Ông tin rằng sự bứt phá dưới mức này sẽ tạo ra những làn sóng chấn động trên toàn thị trường khiến các altcoin lao dốc xuống mức thấp hơn.

“BTC EMA 200 đang thực hiện một số hoạt động ở đây, nhưng nó có vẻ yếu hơn một cách nhất quán. Rất nhiều kháng cự trên không ở mức 11,5k. Có lẽ sẽ thi lấy bằng L trong thời gian dài của mình, giờ tôi không còn tin tưởng rằng đó là một môi trường mà các chuyên ngành sẽ thúc đẩy. ”

Image Courtesy of Cryptorangutang. Chart via TradingView.

Phản ứng của Bitcoin đối với mức quan trọng này trong vài ngày tới sẽ chiếu sáng trạng thái triển vọng trung hạn của nó.

Nó cũng phải đóng một vai trò trong việc xác định xem “altseason” đang diễn ra bao xa.

Featured image from Unsplash.
Charts from TradingView.

Viết một bình luận