Hỗ trợ chính của XRP đang giảm giá, đặt nó vào nguy cơ đầu cơ

Cập nhật thông tin mới nhất về Hỗ trợ chính của XRP đang giảm giá, đặt nó vào nguy cơ đầu cơ

www.newsbtc.com

Ngày 21 tháng 4 năm 2020 18:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin đã mất hỗ trợ ở mức 7.000 đô la vào đầu ngày hôm nay, sau đó dẫn đến XRP và hầu như tất cả các altcoin lớn khác phải đăng tải các đợt thoái lui đáng chú ý đã cắt giảm lợi nhuận phát sinh do xu hướng tăng trên toàn thị trường gần đây.

Hiện tại, dường như XRP có nguy cơ còn bị giảm giá mạnh hơn nữa do mức hỗ trợ ngắn hạn quan trọng của nó đang bị “hạ gục” khi những con bò đực đấu tranh để bảo vệ trước áp lực bán dữ dội.

Điều này cũng có thể tiếp tục được duy trì bởi sự yếu kém hiện tại của Bitcoin khi nó chỉ dao động trên mức hỗ trợ quan trọng trong thời gian ngắn ở mức $ 6,800.

Thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự tăng cường mạnh mẽ khi XRP bắt đầu hỗ trợ chính

Tại thời điểm viết bài này, XRP đang giao dịch chỉ giảm dưới 5% ở mức giá hiện tại là 0,184 đô la, ngay xung quanh mức hỗ trợ chính của nó đã được thiết lập trong vài tuần qua.

Sự sụt giảm ngày hôm nay đã khiến tiền điện tử giảm từ mức cao hàng ngày là 0,195 đô la được thiết lập chỉ vài giờ trước, với sự sụt giảm sắp xảy ra song song với mức được thấy bởi tiền điện tử chuẩn.

Bitcoin trước đây đã đạt được những gì dường như là một chỗ đứng ổn định trong khu vực $ 7.000 thấp hơn, thậm chí vượt qua mức kháng cự trước đó mà nó phải đối mặt là khoảng $ 7.200.

Tuy nhiên, những con bò đực đã không chứng minh được có đủ sức mạnh để hỗ trợ BTC trong vùng giá này và nó hiện có nguy cơ phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng trong nhiều tuần đã được thiết lập khoảng $ 6,800.

Nếu Bitcoin phá vỡ dưới mức này, có khả năng cao là nó sẽ khiến các altcoin như XRP tương tự chứng kiến ​​một số động lực đi xuống mạnh mẽ.

XRP có thể bị ảnh hưởng đặc biệt bởi xu hướng giảm BTC tiềm năng này, vì tiền điện tử này có lịch sử dễ bị hoạt động kém hơn Bitcoin trong điều kiện thị trường yếu.

Sức mạnh kỹ thuật bị suy giảm khi các nhà phân tích giảm đáng chú ý bằng mắt

Các nhà phân tích tin rằng XRP sẵn sàng chứng kiến ​​sự suy yếu đáng kể trong ngắn hạn do mức hỗ trợ nhiều tuần đang giảm dần mà nó hiện đang trong quá trình thử nghiệm.

Mức hỗ trợ này tồn tại trong khoảng từ 0,177 đô la đến 0,182 đô la và đã giữ vững nhiều lần trong suốt tháng 4.

Một nhà giao dịch có bút danh nổi tiếng trên Twitter đã nói về mức này trong một tweet gần đây, giải thích rằng anh ấy không tin rằng nó sẽ có thể giữ vững lâu hơn nữa, đưa ra biểu đồ hiển thị các mục tiêu giảm giá lần lượt là 0,162 đô la và 0,142 đô la.

“XRP – Tôi không nghĩ rằng hỗ trợ này sẽ mất nhiều thời gian hơn,” anh ấy nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

XRP

Hình ảnh Courtesy of Calmly

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash.


Viết một bình luận