“Hệ sinh thái rất lành mạnh và năng động” – Tuyên bố báo cáo mới Tron không phải là trò lừa đảo

Cập nhật thông tin mới nhất về “Hệ sinh thái rất lành mạnh và năng động” – Tuyên bố báo cáo mới Tron không phải là trò lừa đảo

zycrypto.com

23 tháng 6 năm 2020 06:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tron là một trong những hệ thống dựa trên blockchain chính và phổ biến trong ngành đã hỗ trợ sự tồn tại của chúng bằng tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, mạng lưới này đã phải đối mặt với một số phản ứng dữ dội, với một số người cáo buộc nó ăn cắp bản Sách trắng của mình.

Những cáo buộc này bắt đầu từ tháng 1 năm 2018. Để bào chữa cho mình, Justin Sun, người sáng lập của Tron nói rằng những cáo buộc này là sai và vấn đề nảy sinh từ các vấn đề dịch thuật mà các tình nguyện viên tham gia soạn thảo gặp phải.

Cho đi giả?

Đó không phải là dấu chấm hết cho những rắc rối của Tron.

Vào tháng 3 năm 2019, ngay khi BitTorrent đang trở nên phổ biến trong không gian tiền điện tử, Justin đã hứa sẽ kỷ niệm điều này bằng cách trao cho ai đó một chiếc Tesla mới và trao 20 triệu đô la. Anh ta đã không làm được điều đó, khiến một bộ phận cộng đồng tiền điện tử gọi anh ta là kẻ lừa đảo vì cố tình chạy một quảng cáo sai sự thật.

Cùng lúc đó, nhiều nhân viên của Tron đã đặt công cụ của họ xuống và bỏ đi, cáo buộc Justin Sun đã né tránh họ bằng những lời hứa suông về tiềm năng của dự án và cũng vì có quá nhiều quyền kiểm soát đối với mạng Tron. Rõ ràng, sự kiểm soát nhiều đó đã đặt Justin vào tình thế thao túng giá của tiền điện tử gốc của Tron, TRX.

Justin Sun: “Mua ShitCoin của tôi”

Trong khi nhiều người đã gọi TRX của Tron là một shitcoin, không ai có thể mong đợi chính người tạo ra nó sẽ nhảy vào toa xe. Vâng, nó đã xảy ra.

Cuộc phỏng vấn độc quyền của tôi với @justinsuntron hiện đã có.

Mẹo hay cho Pulitzer. pic.twitter.com/TZaedkezOX

– Peter McCormack (@PeterMcCormack) ngày 9 tháng 2 năm 2020

Trong một video được đăng trên Twitter bởi podcaster Peter McCormack, Justin Sun được nhìn thấy đang tiệc tùng với một số người, đồng thời nói với công chúng “hãy mua shitcoin của tôi”.

Phán quyết: TRON là hợp pháp

Bất chấp nhiều cáo buộc mà Tron đã phải đối mặt, đánh giá quan trọng kéo dài 30 ngày đối với hệ thống thị trường của TRX bởi Flipside Crypto cho thấy một loại tiền điện tử khá ổn định. Các phát hiện cho thấy rằng việc đặt cược vẫn đang diễn ra, tiền điện tử (TRX) được phân phối rộng rãi giữa nhiều chủ sở hữu ví nhỏ, giao dịch TRX vẫn hoạt động trên DEX, chủ sở hữu ví đang chi tiêu trên dApps và các cử tri và nhà khai thác nút vẫn đang nhận được phần thưởng.

Về cơ bản, điều này chỉ ra một hệ sinh thái lành mạnh, cho thấy rằng Tron thực sự hợp pháp bất chấp tất cả những tranh cãi và cãi vã mà nó đã vướng vào.


Viết một bình luận