‘Hàng tỷ tỷ’ được đầu tư vào chip ASIC thế hệ tiếp theo: Nhà phân tích

Cập nhật thông tin mới nhất về ‘Hàng tỷ tỷ’ được đầu tư vào chip ASIC thế hệ tiếp theo: Nhà phân tích

u.today

22 tháng 6 năm 2020 05:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong khi những người phản đối thường xuyên coi Bitcoin như một ‘bong bóng hoa tulip’ khác không dựa trên gì khác ngoài không khí mỏng, PlanB, nhà phân tích người Hà Lan đằng sau mô hình lưu chuyển chứng khoán, đã chứng minh rằng sự xúc phạm này chắc chắn không áp dụng cho vua tiền điện tử trong một tweet gần đây.

Ông tuyên bố rằng ‘hàng tỷ tỷ đô la’ hiện đang chảy vào các máy khai thác ASIC mới, những công cụ này hiển thị giá trị thực của mạng.

hình ảnh của @ 100trillionUSD

Theo PlanB, con số này có thể được xác minh bằng cách tính toán lượng người khai thác yêu cầu và mức sử dụng năng lượng của đồng xu.

Một loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi năng lượng

Trở lại vào tháng 1, Charles Edwards, người sáng lập Capriole Investments, đã viết một bài báo về cách Bitcoin được nhà công nghiệp người Mỹ Henry Ford dự đoán một thế kỷ trước.

Ford đã hình dung ra một loại tiền tệ được hỗ trợ bằng năng lượng và không thể bị kiểm soát bởi các nhóm ngân hàng quốc tế.

Mặc dù Ford không thể biến kế hoạch của mình thành hiện thực, nhưng Bitcoin hiện được coi là hiện thực hóa quá lâu.

Theo báo cáo của U.Today, cựu giao dịch viên Phố Wall, Tone Vays tin rằng đây là một trong những lý do khiến anh ấy là một người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin trung thành.

Giá trị nội tại của Bitcoin

Theo JPMorgan, giá trị nội tại của Bitcoin bằng với chi phí sản xuất của nó, đã tăng đáng kể sau khi cắt giảm phần thưởng bốn năm một lần.

hình ảnh của bloomberg.com

Biểu đồ trên cho thấy rằng Bitcoin hiếm khi giao dịch dưới mức giá trung bình của nó khi khai thác một đồng tiền.


Viết một bình luận