Hàng triệu người được thanh lý khi Bitcoin thanh toán 9.600 đô la nhờ S&P 500 và DeFi

Cập nhật thông tin mới nhất về Hàng triệu người được thanh lý khi Bitcoin thanh toán 9.600 đô la nhờ S&P 500 và DeFi

www.newsbtc.com

23 tháng 6 năm 2020 20:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Sau khi bị đình trệ ở mức thấp – 9.000 đô la trong một chuỗi ngày, Bitcoin cuối cùng đã thể hiện một số sức mạnh. Trong sáu giờ qua, tiền điện tử đã tăng cao hơn từ 9.400 đô la lên mức cao nhất địa phương là 9.650 đô la trên các sàn giao dịch ký quỹ.

Cuộc biểu tình của BTC diễn ra ngay sau khi khối lệnh bán trị giá ~ 12 triệu đô la trên Binance được “kéo”. Điều này làm giảm mức kháng cự mà Bitcoin phải đối mặt vì nó đã tăng cao hơn trong những giờ gần đây.

Bitcoin

Short-term BTC price chart from TradingView.com

Do động thái này, các vị thế bán BitMEX trị giá khoảng 3 triệu đô la đã được thanh lý chỉ trong giờ qua. Công cụ theo dõi phái sinh Skew.com báo cáo rằng điều này làm tăng thêm hàng triệu đô la thanh lý đã diễn ra trong 24 giờ qua.

Điều gì đằng sau việc Bitcoin tăng cao hơn?

Có rất nhiều lý do giải thích tại sao Bitcoin hoạt động tốt. Chúng như sau.

  • S&P 500 đang tập hợp lại một lần nữa: Sau thời gian mở cửa trầm lắng cho hợp đồng tương lai cổ phiếu, chỉ số S&P 500 đã tăng 0,5% trong 24 giờ qua. Mặc dù đây không phải là một cuộc biểu tình “lớn”, một thị trường chứng khoán mạnh mẽ đang hỗ trợ giá Bitcoin cao hơn. Cả JPMorgan và Goldman Sachs đều đã quan sát thấy mối tương quan này trong vài tuần qua. Tổ chức cũ giải thích: “Tiền điện tử đã giao dịch giống các tài sản rủi ro hơn như cổ phiếu — một sự thay đổi đáng kể so với vài năm trước”. Một phân tích riêng biệt của nhà giao dịch có biệt danh “PlanB” đã gợi ý rằng Bitcoin nên được giao dịch ở mức 20.000 đô la khi xem xét các mức của S&P 500.
  • DeFi / ETH: Trong vài tuần qua, tài chính phi tập trung (DeFi) đã tăng cao hơn. Các loại tiền liên quan đến phân khúc này của thị trường tiền điện tử đã tăng vọt hàng trăm phần trăm, khiến Bitcoin chìm trong cát bụi. Nhưng bây giờ, Ethereum đang bắt đầu phục hồi khi một số đồng DeFi chìm xuống. Điều này cho thấy rằng tiền đang chuyển từ DeFi vào Ethereum. Với sự tập hợp của ETH, BTC có thể được đẩy lên cao hơn.
  • PayPal có thể thêm hỗ trợ tiền điện tử: Các báo cáo được công bố vào sáng thứ Hai đã tiết lộ rằng PayPal đang tìm cách bổ sung hỗ trợ cho tiền điện tử. Các nguồn tin nói với CoinDesk rằng PayPal và Venmo có thể hỗ trợ trực tiếp việc mua và bán các loại tiền điện tử như Bitcoin. Trong khi thông tin chi tiết còn ít, nhiều người cho rằng điều này là tích cực đối với tiền điện tử do cơ sở người dùng của PayPal là 325 triệu.

Việc BTC phá vỡ trên $ 9,500 đưa nó lên trên các mức kháng cự kỹ thuật quan trọng, chẳng hạn như Điểm kiểm soát địa phương. Việc cải thiện POC và các hỗ trợ quan trọng khác trong khung thời gian hàng ngày có thể kích hoạt một đợt phục hồi lớn hơn.

Như Joe McCann, chuyên gia AI / Đám mây tại Microsoft và là nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, đã viết trong kênh Telegram của mình:

“Thử nghiệm $ BTC trong 20 ngày ở đây. Việc đóng cửa ở trên với lượt theo dõi sẽ đưa chúng tôi trở lại $ 9900- $ 10000. ”

Featured Image from Shutterstock
Price tags: xbtusd, btcusd, btcusdt
Charts from TradingView.com
Millions Liquidated as Bitcoin Clears $9,600 on Back of S&P 500 and DeFi Rallies

Viết một bình luận