GTA 6 rò rỉ mới làm mới hy vọng tích hợp các yếu tố tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về GTA 6 rò rỉ mới làm mới hy vọng tích hợp các yếu tố tiền điện tử

cryptoticker.io

12 tháng 7 năm 2021 07:55, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


GTA 6 – phần tiếp theo trong sê-ri Grand Theft Auto từng đoạt giải thưởng và phá kỷ lục đã có một “rò rỉ bản đồ” tiềm năng khác vào ngày 09 tháng 7, đánh giá hy vọng rằng loạt trò chơi phong cách hộp cát nổi tiếng sẽ bắt đầu có “yếu tố tiền điện tử” trong trò chơi từ bản phát hành tiếp theo . Theo các báo cáo, bản đồ ban đầu được phát hành trên GTAForums trong một video chất lượng khủng khiếp và sau đó bị xóa đột ngột, tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được một số trình chỉnh sửa chụp ảnh màn hình trước, ghép chúng lại sau đó và phân tích rộng rãi.

GTA V mang tính biểu tượng đã được phát hành vào năm 2013 và đã liên tục được xoay vòng trên các nền tảng chơi game khác nhau kể từ đó. Chắc chắn đã lâu kể từ lần phát hành Rockstar lớn cuối cùng. Tuy nhiên, Rockstar đã né tránh tiết lộ bất kỳ thông tin nào về GTA 6 hoặc thậm chí xác nhận rằng trò chơi đang được phát triển. Thay vào đó, phiên bản nhiều người chơi GTA V GTA Online đã thu hút mọi sự chú ý và gói Nội dung có thể tải xuống (DLC) định kỳ.

Gần đây tôi nghe nói rằng trong GTA 6, một số nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn bằng bitcoin thay vì tiền mặt khi hoàn thành một số nhiệm vụ.

Tính năng thị trường chứng khoán sẽ trở lại, với việc bổ sung một nhà môi giới cho các loại tiền điện tử khác nhau. Nếu GTA 6 kết hợp quyền này, thì điều đó rất lớn đối với tiền điện tử.

– Tom Henderson (@_Tom_Henderson_) ngày 3 tháng 6 năm 2021