Giao thức HARD V2 của Kava ra mắt bị hoãn lại khi cộng đồng không bỏ phiếu cho đề xuất

Cập nhật thông tin mới nhất về Giao thức HARD V2 của Kava ra mắt bị hoãn lại khi cộng đồng không bỏ phiếu cho đề xuất

u.today

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 16:02, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giao thức HARD, một hệ sinh thái tài chính phi tập trung chuỗi chéo của Kava Labs, đã bị hoãn phát hành phiên bản v2. Quyết định này được đưa ra do thiếu hoạt động bỏ phiếu của người dùng.

Giao thức HARD v2 bị hoãn ra mắt; đây là lý do tại sao

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ trước đó với U.Today, sau khi hoàn thành testnet v5.1, Kava Labs đã lên kế hoạch kích hoạt mạng chính của HARD Protocol DeFi.

Kava Labs giới thiệu Giao thức HARD V2

Công cụ cho vay / đi vay của nó có thể cung cấp tỷ lệ cao cho các tài sản khác nhau, bao gồm cả tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitcoin (BTC). Đồng thời, phần lớn DeFis chỉ hoạt động trên một chuỗi duy nhất: Ethereum, Binance Smart Chain hoặc Tron.

Việc nâng cấp nhắm mục tiêu vào những người chơi thị trường tổ chức quy mô lớn. Trong Giao thức HARD v2, họ sẽ được cung cấp tới 25 phần trăm doanh thu hàng năm được tính bằng tài sản của họthậm chí bằng Bitcoin!

Thật không may, cộng đồng đã không xuất hiện để bỏ phiếu cho đề xuất tương ứng. Vì việc quản lý HARD được phân cấp hoàn toàn, không quyền lực nào có thể thay đổi quyết định chung của cộng đồng.

Brian Kerr, Giám đốc điều hành và người sáng lập Kava thừa nhận:

Chúng tôi có thể xây dựng phần mềm tuyệt vời cả ngày tại Kava Labs, nhưng chúng tôi cần cộng đồng Kava thúc đẩy và là những người tham gia tích cực, bỏ phiếu cho những nâng cấp phần mềm nào họ muốn và đảm bảo sự phát triển của chuỗi khối Kava tiếp tục.

Thêm sức mạnh cho cộng đồng CỨNG

Ngoài ra, Kava đã lên kế hoạch nâng cấp mô hình quản trị của giao thức HARD. Nhóm Kava Labs nhấn mạnh rằng việc điều chỉnh mô hình quản trị có thể dẫn đến việc tối ưu hóa giao thức dựa trên cộng đồng mạnh mẽ hơn.

Giao thức HARD là giao thức tài chính phi tập trung đa tài sản đầu tiên hỗ trợ người dùng sử dụng tiền tệ của riêng họ, tận dụng các khái niệm và công nghệ phân khúc DeFi thế hệ tiếp theo.


Viết một bình luận