Giao thức DAFI Super Staking Trực tiếp trên Ethereum

Cập nhật thông tin mới nhất về Giao thức DAFI Super Staking Trực tiếp trên Ethereum

www.altcoinbuzz.io

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 10:11, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


DAFI Protocol chính thức ra mắt Super Staking trên blockchain Ethereum (ETH).

Sự ra mắt này sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ và cam kết của các thành viên trong nhóm Giao thức DAFI. Điều quan trọng cần lưu ý là DAFI Protocol lần đầu tiên ra mắt Super Staking vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Do đó, giúp người dùng có thể tận hưởng các ưu đãi trên các chuỗi hàng đầu như Binance Smart Chain và bây giờ là Ethereum.

Theo tweet chính thức, DAFI Protocol Super Staking hiện đang hoạt động trên chuỗi Ethereum (ETH). Giờ đây, những người quan tâm có thể kiếm được phần thưởng tốt hơn trên DAFI Super Staking.

Super Staking hiện đã có trên Ethereum! 🚀

Giờ đây, bạn có thể gửi ERC-20 $ DAFI của mình vào #SuperSooter để nhận được các ưu đãi tốt hơn.

Truy cập https://t.co/0ug3PaFBwQ và Super Stake! 💎🙌 pic.twitter.com/oeNrx4Gmzg

– Giao thức DAFI (@DafiProtocol) ngày 9 tháng 7 năm 2021

Thông tin thêm về Giao thức DAFI Super Staking

DAFI Super Staking khá giống với staking 2.0, nơi người tham gia nhận được phần thưởng mã thông báo. Tuy nhiên, với DAFI Super Staking, những người quan tâm sẽ nhận được dTokens được thiết kế đặc biệt để phát triển đồng thời với mạng. Khi có nhiều người tham gia vào mạng lưới, dTokens cũng dự kiến ​​sẽ tăng lên. Đến lượt nó, điều này cũng sẽ tăng phần thưởng cho người nắm giữ dToken.

Trước khi ra mắt Super Staking, toàn bộ không gian blockchain và tiền điện tử đã bị cản trở bởi siêu lạm phát. Hơn nữa, mọi giải pháp được đưa ra để giải quyết siêu lạm phát trong không gian tiền điện tử đều có những nhược điểm lớn. Các giải pháp như cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS), khai thác thanh khoản, canh tác, đặt cọc, v.v. đã không thể giải quyết được vấn đề siêu lạm phát. Mặt khác, Super Staking biến sự biến động của nhu cầu thị trường trong không gian tiền điện tử và blockchain thành phần thưởng. Do đó, mang lại một giải pháp lâu dài cho tỷ lệ lạm phát lớn, và việc phá giá giao thức tiếp theo.

Super Staking hiện đã có trên Ethereum! 🚀

Giờ đây, bạn có thể gửi ERC-20 $ DAFI của mình vào #SuperSooter để nhận được các ưu đãi tốt hơn.

Truy cập https://t.co/0ug3PaFBwQ và Super Stake! 💎🙌 pic.twitter.com/oeNrx4Gmzg

– Giao thức DAFI (@DafiProtocol) ngày 9 tháng 7 năm 2021

Các tính năng quan trọng của DAFI Super Staking

Một số tính năng tuyệt vời của Super Staking của giao thức DAFI bao gồm:

Các biện pháp khuyến khích được cải thiện nhiều – những người quan tâm sẽ kiếm được mã thông báo dDAFI làm phần thưởng. dDAFI dự kiến ​​sẽ tăng khi lưu lượng truy cập trên giao thức tăng lên.

Có sẵn trên nhiều chuỗi – DAFI Super Staking ban đầu sẽ có sẵn trên một số chuỗi. Đầu tiên trên Binance Smart Chain (BSC), tiếp theo là lần ra mắt gần đây trên Ethereum (ETH). Ngoài ra, có kế hoạch ra mắt trên Polygon (trước đây là Matic Network) trong tương lai gần.

Giá DAFI

Vào thời điểm xuất bản, mã thông báo DAFI được giao dịch ở mức $ 0,01860460 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 472,737 và vốn hóa thị trường là $ 6,174,710. Giá mã thông báo cũng tăng 3,7% trong 24 giờ qua.


Viết một bình luận