Giao dịch XRP CFD hiện được hỗ trợ bởi Công ty đầu tư khổng lồ SBI Holdings của Nhật Bản

Cập nhật thông tin mới nhất về Giao dịch XRP CFD hiện được hỗ trợ bởi Công ty đầu tư khổng lồ SBI Holdings của Nhật Bản

u.today

31 tháng 8 năm 2020 07:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ngân hàng internet khổng lồ của Nhật Bản SBI Holdings bắt đầu cung cấp giao dịch CFD cho ba loại tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum và XRP) thông qua công ty con kinh doanh ngoại hối có tên SBI FX Trade.

Dịch vụ mới sẽ có sẵn vào ngày 31 tháng 8, nhưng SBI FX Trade đã chấp nhận đăng ký tài khoản mới.

BTC, ETH và XRP sẽ được định giá so với Đô la Mỹ và đồng Yên Nhật, có nghĩa là sẽ có tổng cộng sáu cặp giao dịch có sẵn.

CFD tiền điện tử, được giải thích

Hợp đồng chênh lệch là một công cụ phái sinh cho phép các nhà giao dịch tiếp xúc với một thị trường nhất định mà không thực sự sở hữu tài sản cơ bản.

Để mở một vị trí, yêu cầu phải thực hiện một thỏa thuận với một nhà môi giới CFD quy định quy mô của một vị trí, phí và các chi tiết thích hợp khác.

Không giống như giao dịch ngoại hối, CFD cho phép đầu cơ vào nhiều loại tài sản khác nhau – từ kim loại và năng lượng đến tiền điện tử.

Họ cũng có xu hướng cung cấp tính thanh khoản, bảo mật tốt hơn và đòn bẩy cao hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử.

SBI FX Trade là công ty Forex đầu tiên ở Nhật Bản hỗ trợ giao dịch CFD tài sản kỹ thuật số.

Khách hàng của nó sẽ được phép mở một vị thế giao dịch lên đến 10.000.000 XRP, 10.000 ETH hoặc 500 BTC.

Công ty con cũng giới thiệu một ứng dụng điện thoại thông minh riêng để giao dịch CFD tiền điện tử.

Đối tác cấp cao của Ripple

SBI Holdings là đối tác lâu năm của công ty chuỗi khối Ripple liên kết với XRP. Cùng nhau, họ đã thành lập nền tảng thanh toán do DLT cung cấp SBI Ripple Asia vào năm 2016.

Trở lại vào tháng 6, SBI Ripple Asia đã bắt đầu thử nghiệm giải pháp Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple để tận dụng XRP cho các khoản thanh toán xuyên biên giới.


Viết một bình luận