Giao dịch SBI FX được thiết lập để bắt đầu xử lý XRP trong tháng này

Cập nhật thông tin mới nhất về Giao dịch SBI FX được thiết lập để bắt đầu xử lý XRP trong tháng này

newslogical.com

Ngày 27 tháng 8 năm 2020 11:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Theo một báo cáo gần đây, SBI sẽ bắt đầu xử lý XRP trong tháng này. Điều này nằm trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty với công ty Ripple.

Nhớ lại, tập đoàn Nhật Bản SBI Holdings Inc. đã tuyên bố rằng bộ phận của họ, SBI FX Trade sẽ bắt đầu xử lý XRP vào tháng 8 năm 2020. Lưu ý rằng còn 5 ngày nữa là cuối tháng 8, vì vậy sự kiện này sẽ là chất xúc tác lớn cho giá XRP tăng trong tháng này.

月 内 に 間 に 合 う か ど う か 分 か り ま せ ん が 、 い ず に せ よ 近日 中 に は SBI FX ト レ ー ド が XRP の 取 り り ま せ ん が 、 い ず に せ よ よ 近日 中 は SBI FX ト レ ー ド が XRP の 取 り 扱

– GiantGox (@GiantGox) ngày 26 tháng 8 năm 2020

Như người dùng mạng xã hội Twitter lưu ý, bất kể công ty có thời gian để thực hiện trước cuối tháng hay không, SBI FX Trade dù sao cũng sẽ sớm bắt đầu làm việc với XRP.

Việc chấp nhận Ripple phụ thuộc vào nhu cầu tiền điện tử XRP

Đổi lại, người đứng đầu công ty Ripple, Brad Garlinghouse, thừa nhận rằng Ripple quá phụ thuộc vào việc bán XRP. Công ty dự định xem xét lại chiến lược tăng trưởng của mình, tập trung vào việc tạo và quảng bá các sản phẩm mới cho RippleNet.

Công ty chuỗi khối doanh nghiệp Ripple dự định vươn xa hơn việc phục vụ các khoản thanh toán xuyên biên giới và mở rộng phạm vi dịch vụ được cung cấp. Để thu hút khách hàng mới, người đứng đầu công ty, Brad Garlinghouse, dự định biến tổ chức thành “Amazon của thế giới tiền điện tử”.

Garlinghouse thừa nhận rằng công ty của ông vẫn phụ thuộc vào tiền điện tử XRP. Một báo cáo trước đó của Ripple cho biết doanh số bán XRP cho các nhà đầu tư tổ chức trong quý 2 năm 2020 đã tăng 1760% lên 32,55 triệu đô la. Trong quý 1, con số này là 1,75 triệu USD.

Trong một thời gian dài, công ty Ripple đã hợp tác với các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, thúc đẩy mạng lưới thanh toán và trao đổi RippleNet. Hơn 350 tổ chức từ hơn 40 quốc gia đã tham gia. Sự phổ biến của giải pháp này bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những nỗ lực của Ripple, công ty đã hợp tác với MoneyGram và Intermex để thúc đẩy mạng lưới thanh toán.

Đó cũng là mở rộng chiến lược chứ không phải thay đổi nó. Người đứng đầu công ty tin rằng Ripple có thể trở thành Amazon của thế giới tiền điện tử. Ông tự tin rằng công ty sẽ có thể đảm bảo rằng các phát triển của nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, giống như Amazon đã trở thành nền tảng cho các hoạt động khác nhau trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Tuy nhiên, không giống như Amazon, Ripple không có ứng dụng “neo” cho phép công ty tích lũy một cơ sở người dùng lớn. Các khoản tài trợ của Ripple để phát triển cơ sở hạ tầng thông qua cánh đầu tư Xpring là không đủ, vì vậy công ty sẽ tập trung vào việc tạo ra các công cụ cho các nhà phát triển ứng dụng.

Brad Garlinghouse lưu ý rằng sự phát triển của công ty bị cản trở bởi các tranh chấp về việc liệu mã thông báo XRP có phải là chứng khoán hay không – sự không chắc chắn khiến các nhà đầu tư tiềm năng sợ hãi.

Ngoài ra, danh tiếng của Ripple không bị ảnh hưởng theo cách tốt nhất bởi sự gần gũi của nó với các ngân hàng truyền thống – cách tiếp cận này không được hoan nghênh trong ngành công nghiệp tiền điện tử.


Viết một bình luận