Giám đốc tài sản Guggenheim giảm dự đoán giá ‘đáy thực’ của Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc tài sản Guggenheim giảm dự đoán giá ‘đáy thực’ của Bitcoin

news.bitcoin.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 02:12, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giám đốc điều hành Guggenheim Scott Minerd đã đưa ra một dự đoán khác về việc giá bitcoin sẽ ở đâu, một ước tính thấp hơn so với dự đoán giá “đáy thực” trước đó của anh ấy.

  • Giám đốc đầu tư (CIO) của Guggenheim Partners, Scott Minerd, đã trở lại vào tuần trước với một dự đoán giảm giá khác cho bitcoin. Minerd cũng là chủ tịch của Guggenheim Investments, bộ phận quản lý tài sản toàn cầu của Guggenheim Partners, với tổng tài sản được quản lý khoảng 270 tỷ USD.
  • Minerd đã dự đoán vào tháng trước rằng “đáy thực” của bitcoin sẽ là 15 nghìn đô la, dựa trên các chỉ số kỹ thuật của nó. Anh ấy đã chiết khấu mức giá 10 nghìn đô la vào thời điểm đó, gọi mức giá đó là “một chút cực đoan”.
  • Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Sáu, Minerd chỉ ra rằng mức $ 10K hiện là có thể. “Khi chúng tôi nhìn vào lịch sử của tiền điện tử và chúng tôi xem chúng tôi đang ở đâu,” anh ấy nói:

Tôi thực sự tin rằng đây có thể là một vụ tai nạn. Và, bạn biết đấy, một sự cố có nghĩa là chúng tôi sẽ giảm 70% -80%, giả sử đó là từ 10.000 đến 15.000 đô la.

  • CIO của Guggenheim tiếp tục: “Nói theo cách này, tôi sẽ không vội mua bitcoin và tôi không thấy có lý do gì để sở hữu nó ngay bây giờ. Nếu bạn định trở thành một nhà đầu cơ, hãy suy đoán rằng nó đang giảm giá. ”
  • Trong khi Minerd liên tục dự đoán về sự sụp đổ và bán tháo thêm đối với bitcoin trong ngắn hạn, anh ấy đã duy trì dự đoán giá BTC dài hạn của mình là 400.000 đến 600.000 đô la.
  • Trong khi đó, Guggenheim đang cố gắng tiếp xúc nhiều hơn với BTC. Vào tháng 6, công ty đã đăng ký một quỹ cho phép tiếp xúc với tiền điện tử. Theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Minerd sẽ chịu trách nhiệm quản lý danh mục đầu tư hàng ngày.

Viết một bình luận