Giám đốc Fidelity Digital Assets về lý do tại sao các nhà đầu tư thấy Bitcoin hấp dẫn

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc Fidelity Digital Assets về lý do tại sao các nhà đầu tư thấy Bitcoin hấp dẫn

decrypt.co

22 tháng 6 năm 2020 06:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo Ria Bhutoria, giám đốc nghiên cứu tại Fidelity Digital Assets, lãi suất âm có thể là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư thấy Bitcoin trở nên hấp dẫn khi đối mặt với sự can thiệp của chính phủ vào thị trường.

Phát biểu trong Podcast của Coinscrum vào thứ Năm, Bhutoria cho biết, “Vì vậy, 25% các nhà đầu tư châu Âu nói rằng họ nhận thấy sự tự do khỏi sự can thiệp của chính phủ [of Bitcoin] hấp dẫn so với 10% các nhà đầu tư Hoa Kỳ. ” Cô ấy đang tham khảo Cuộc khảo sát gần đây của Fidelity của 800 nhà đầu tư tổ chức.

“Tôi nghĩ một lời giải thích có thể là sự phổ biến của lãi suất âm ở châu Âu. Do đó, [for] Các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, không tạo ra lợi nhuận, sẽ trở thành một tính năng, không phải là một lỗi trong môi trường lợi nhuận tiêu cực, ”Bhutoria nói thêm.

Khảo sát tài sản kỹ thuật số của các nhà đầu tư tổ chức năm 2020 đã có ở đây!

Tìm hiểu xem gần 800 nhà đầu tư tổ chức Hoa Kỳ và Châu Âu đã nói gì về thái độ của họ đối với #digitalassets: https: //t.co/tcOQULWQRD

– Tài sản kỹ thuật số trung thực (@DigitalAssets) ngày 16 tháng 6 năm 2020

Lãi suất âm có nghĩa là các ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất để giữ tiền, trái ngược với việc cho ra ngoài. Họ đã phổ biến trong Thụy Sĩ và Đan Mạch. Bằng Giải mã báo cáo vào tháng 5, cuộc khủng hoảng tài chính hiện tại do đại dịch coronavirus gây ra đã đưa ra các cuộc tranh luận về khả năng xảy ra tỷ lệ âm ngay cả ở Mỹ.

Nhưng đây không phải là nguyên nhân duy nhất có thể xảy ra.

“Chúng tôi nghĩ rằng một lời giải thích khác có thể là người châu Âu có thể cảm thấy rằng chính phủ đã tạo ra một môi trường được quản lý chặt chẽ, do đó, tính năng đổi mới trong tài sản phân phối tương đối độc lập hơn có thể là một tài sản hấp dẫn hơn đối với họ,” Bhutoria nói.

Tập trung vào Bitcoin

Cô lưu ý rằng các nhà đầu tư tổ chức – ngoài các quỹ đầu tư mạo hiểm và phòng hộ tiền điện tử chuyên biệt – chủ yếu quan tâm đến Bitcoin.

“Các nhà đầu tư tổ chức như lương hưu, tài trợ, văn phòng gia đình, cố vấn tài chính, v.v. – mối quan tâm của họ tập trung nhiều vào Bitcoin. Vì đây là tài sản kỹ thuật số lớn nhất và lâu đời nhất, nên nó có cơ sở hạ tầng trưởng thành nhất, bao gồm cả sự hỗ trợ ngày càng tăng từ các tổ chức kế thừa, ”Bhutoria nói thêm.

Hên xui, các altcoin.


Viết một bình luận