Giám đốc điều hành Ripple cho biết giao dịch tổ chức thúc đẩy XRP đằng sau hậu trường, với sàn giao dịch tiền điện tử Bitso dẫn đầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Ripple cho biết giao dịch tổ chức thúc đẩy XRP đằng sau hậu trường, với sàn giao dịch tiền điện tử Bitso dẫn đầu

dailyhodl.com

22 tháng 4 năm 2020 08:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các nhà giao dịch tổ chức đang mang lại tính thanh khoản cao hơn cho sản phẩm thanh toán xuyên biên giới được cung cấp bởi XRP của Ripple, Tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL), theo phó chủ tịch thị trường thể chế toàn cầu của công ty.

Phó chủ tịch Ripple Breanne Madigan nói rằng tính thanh khoản của XRP là “mạch máu” của ODL, giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí của mỗi giao dịch xuyên biên giới.

“Sự tăng trưởng liên tục của ODL đã dẫn đến ngày càng nhiều tổ chức tài chính, nhà cung cấp thanh toán và nhà tạo lập thị trường giao dịch bằng XRP. Kết quả là khối lượng giao dịch thể chế tăng lên đã giúp mang lại tính thanh khoản hơn nữa cho XRP, đặc biệt là trong các hành lang ODL – bất chấp sự hỗn loạn thị trường gần đây xung quanh đại dịch COVID. ”

Bitso, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mexico, đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình bằng cách sử dụng ODL, tăng đáng kể khối lượng XRP / peso.

Nó hiện cũng xử lý 2,5% giao dịch chuyển tiền từ Hoa Kỳ đến Mexico, thị trường chuyển tiền lớn thứ ba trên thế giới – một thành tựu mà ban lãnh đạo công ty phấn đấu cho quan hệ đối tác của họ với Ripple.

Theo người đứng đầu bộ phận tài chính của Bitso, Barbara Gonzalez Briseno, công nghệ của Ripple đã cho phép họ chỉ tính phí “một phần nhỏ của phí chuyển khoản ngân hàng (truyền thống)”.

Madigan nói rằng các sàn giao dịch không phải là đối tác ODL cũng có thể giúp tăng tính thanh khoản của XRP trong tương lai.

“Nhưng ngay cả các sàn giao dịch đối tác không phải ODL như Kraken hoặc Coinbase cũng sẽ góp phần tăng tính thanh khoản. Khi các sàn giao dịch đối tác không phải ODL tiếp tục phát triển chủ đạo hơn, các nhà giao dịch tổ chức lớn hơn sẽ bắt đầu giao dịch bằng XRP, làm cho sổ đặt hàng – bao gồm cả sổ đặt hàng ODL – thanh khoản hơn. ”

Ảnh nổi bật: Shutterstock / Irving Sandoval


Viết một bình luận