Giám đốc điều hành Ripple cho biết Bitcoin, Ethereum và XRP đạt được mức độ thù địch đáng ngạc nhiên đối với sự đổi mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Ripple cho biết Bitcoin, Ethereum và XRP đạt được mức độ thù địch đáng ngạc nhiên đối với sự đổi mới

dailyhodl.com

21 tháng 6 năm 2020 21:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


CTO của Ripple, David Schwartz cho biết mức độ thù địch đáng ngạc nhiên trong cộng đồng tiền điện tử đang cản trở sự phát triển của toàn ngành.

Trong hội nghị Blockdown 2020 ảo, Schwartz cho biết các chủ sở hữu tiền điện tử có xu hướng trở thành bộ lạc do mong muốn kiếm được lợi tức đầu tư, cho thấy mức độ thù địch đáng kể đối với các công nghệ của đối thủ.

“Tôi nghĩ một điều khiến tôi ngạc nhiên là sự thù địch với sự đổi mới trong nhiều không gian. Phần lớn trong số đó đến từ những người đã đầu tư rất nhiều vào một dự án. Tôi không thể nói về không gian tiền điện tử mà không đối mặt với thực tế rằng nếu bạn nghĩ Bitcoin sẽ chiếm lĩnh thế giới, bạn có thể sở hữu một số Bitcoin.

Nếu bạn nghĩ Ethereum sẽ tiếp quản, có thể bạn đang sở hữu một số Ether. Nếu bạn nghĩ sổ cái XRP là thứ tuyệt vời nhất trên thế giới và mọi người sẽ sử dụng nó cho mọi thứ, thì có thể bạn đang nắm giữ một số XRP. ”

Schwartz giải thích ý nghĩa của việc chọn ra những sai sót nhận thấy được của một tài sản kỹ thuật số.

“Nếu ai đó nói với bạn, ‘Này, Bitcoin có vấn đề này hoặc Ethereum có vấn đề này, hoặc sổ cái XRP có điểm yếu này’, nếu họ đúng, thì bạn sẽ cảm thấy mình đang mất tiền.

Điều xảy ra là mọi người đang nghiên cứu rất, rất sâu và không ai được đầu tư vào dự án chưa tồn tại, và do đó, có sự thù địch này đối với sự đổi mới. “

Schwartz trích dẫn Bitcoin là một ví dụ, giải thích lý do tại sao các nhà đầu tư của đồng tiền vua có thể không hoan nghênh những cải tiến trong các loại tiền điện tử khác.

“Mạng Lightning là thứ giúp tăng cường khả năng sử dụng của Bitcoin và vì vậy, nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin, bạn sẽ thích Lightning Network. Đó là một sự đổi mới tốt, trong khi nếu Ethereum đang cải thiện khả năng mở rộng và bạn có thể coi đó là một mối đe dọa đối với Bitcoin. Bạn sẽ coi đó là sự đổi mới tồi tệ. “

Giám đốc điều hành Ripple cũng nói rằng ông đã trải qua hiện tượng khó chịu tương tự và sự thiếu thống nhất trong hệ thống tài chính kế thừa.

“Tất cả các ngân hàng và tổ chức tài chính hiện tại đều muốn bạn xây dựng dựa trên công nghệ hiện có của họ vì đó là thứ làm giàu cho họ. Điều tương tự cũng đã xảy ra trong cộng đồng tiền điện tử. Mọi người hiện đang nói ‘không, xây dựng trên Bitcoin bởi vì tôi đã đầu tư vào nó. Xây dựng trên Ethereum vì tôi đã đầu tư vào nó Đừng xây dựng các công nghệ mới tốt hơn hoặc đe dọa những người đương nhiệm ‘…

Bitcoin giống như một phong trào cấp tiến và bây giờ nó là định chế mà mọi người không muốn bạn đe dọa bây giờ. “

Tôi


Viết một bình luận