Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong sẽ phát hành một bộ sưu tập các NFT âm nhạc

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong sẽ phát hành một bộ sưu tập các NFT âm nhạc

www.theblockcrypto.com

07 tháng 4 năm 2021 19:31, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đang phát hành một bộ sưu tập các mã thông báo không thể thay thế (NFT) âm nhạc điện tử mà ông đã tạo ra với DJ DAVI, còn được gọi là David Khanjian.

“Tôi đã nghe rất nhiều nhạc điện tử mà không có giọng hát khi tôi mã hóa các phiên bản đầu tiên của Coinbase và luôn thích âm nhạc của David. (Không có giọng hát vì tôi không thể tập trung với những từ khác trong đầu)”, Armstrong đã tweet trên Thứ tư.

Armstrong cho biết anh đã sáng tác nhạc điện tử như một sở thích sau khi đại dịch COVID-19 bắt đầu và DJ DAVI đã cho anh các bài học nhạc miễn phí. Họ đã cùng nhau tạo ra các bản nhạc đúc khi Armstrong đang học.

“Nói rõ ràng – 99% tài năng đến từ anh ấy, nhưng tôi rất vui khi được làm việc với chúng”, anh ấy tweet.

Tất cả số tiền bán được sẽ được chuyển cho DJ DAVI. Theo Armstrong, chủ đề của một trong những đường đua là xây dựng bằng công nghệ và không bao giờ bỏ cuộc.

Ba bản nhạc sẽ được phát hành dưới dạng NFT trên Zora.co, một công ty được Coinbase Ventures hậu thuẫn. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Thông báo của Armstrong được đưa ra một ngày sau khi Coinbase công bố báo cáo tài chính sơ bộ cho quý đầu tiên của năm 2021, báo cáo doanh thu ước tính 1,8 tỷ đô la trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

Coinbase được thiết lập để công khai thông qua niêm yết trực tiếp vào ngày 14 tháng 4.


Viết một bình luận