Giám đốc điều hành Blockfolio về việc mua lại 150 triệu đô la bởi sàn giao dịch FTX

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Blockfolio về việc mua lại 150 triệu đô la bởi sàn giao dịch FTX

decrypt.co

28 tháng 8 năm 2020 18:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giám đốc điều hành Blockfolio Edward Moncada đã tham gia với chúng tôi về tập mới nhất của Giải mã hàng ngày podcast, mô tả chi tiết cách thức trao đổi tiền điện tử phái sinh có trụ sở tại Hồng Kông FTX đã mua lại công ty của anh ấy với giá 150 triệu đô la.

“Nó vẫn còn khá kỳ quái đối với tôi. Nó khá thú vị. FTX đang mua lại Blockfolio với giá 150 triệu. Bạn biết đấy, đã mất một ít thời gian để thực hiện, một cái gì đó đã bắt đầu cách đây vài tháng. Nhưng cuối cùng chúng tôi cũng đã về đích “, Moncada nói và nói thêm,” Tôi rất vui mừng về nó. Muốn nói với cả thế giới về nó. Thật tuyệt khi cuối cùng cũng có nó. ”

Bằng Giải mã đã đưa tin ngày hôm qua, FTX công bố việc mua lại Blockfolio theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử với giá 150 triệu đô la. Sàn giao dịch có kế hoạch hợp tác với công ty của Moncada trên một ứng dụng giao dịch bán lẻ — mà họ hy vọng sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Moncada giải thích rằng trong khi FTX mua lại toàn bộ Blockfolio, công ty sẽ giữ nguyên bản sắc của mình và sẽ “tiếp tục hoạt động theo cách của nó” từ quan điểm của người dùng.

“Vì vậy, đó là một thương vụ mua lại toàn bộ công ty, nhưng cho đến khi thương hiệu phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục vận hành Blockfolio như một sản phẩm và thương hiệu riêng biệt. Bởi vì đó là một trong những thứ thực sự có giá trị mà họ đã mua, ”Moncada nói thêm.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX mua Blockfolio với giá 150 triệu đô la

Ông nói thêm rằng trong khi FTX chủ yếu có cơ sở người dùng tổ chức rất mạnh, công ty cũng bắt đầu mạo hiểm vào không gian bán lẻ gần đây — và đây là khi Blockfolio trình bày ý tưởng xây dựng một ứng dụng giao dịch bán lẻ di động.

“Chúng tôi đã nói, ‘Này, chúng tôi muốn xây dựng ứng dụng giao dịch bán lẻ di động này. Và chúng tôi muốn khám phá FTX trở thành đối tác cho việc này. ‘ Và, trong những cuộc thảo luận đó, chúng tôi nhận ra rằng “wow, như FTX thực sự, bạn biết đấy, đang tìm cách xây dựng cơ sở người dùng bán lẻ và chúng tôi có cơ sở người dùng bán lẻ tuyệt vời này, và chúng tôi đang tìm cách xây dựng giao dịch,” Moncada tiếp tục, lưu ý “Vì vậy, đây là một loại mối quan hệ rất giống như đơn giản, loại hình thức đó.”

Đăng ký trên iTunes đến Giải mã hàng ngày để nghe cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi với Edward Moncada và tiếp tục được thông báo về những diễn biến mới nhất trong tiền điện tử, blockchain và công nghệ phi tập trung.


Viết một bình luận