Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes xáo trộn danh mục đầu tư tiền điện tử, chọn Ethereum thay vì Bitcoin – Đây là lý do

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes xáo trộn danh mục đầu tư tiền điện tử, chọn Ethereum thay vì Bitcoin – Đây là lý do

dailyhodl.com

01 tháng 4 năm 2022 20:25, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng trao đổi tiền điện tử gắn bó với BitMEX nói rằng anh ấy đang cân bằng lại danh mục đầu tư của mình để ủng hộ nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH).

Trong một bài luận mới, Arthur Hayes nói rằng không giống như Bitcoin (BTC) trong chuỗi khối hàng đầu, Ethereum không phải là một loại tiền điện tử có thể được sử dụng như tiền, mà là một tài sản của mạng phi tập trung lớn nhất hành tinh.

“Ethereum không phải là tiền, nó là một loại hàng hóa cung cấp năng lượng cho máy tính phi tập trung lớn nhất thế giới… Cộng đồng Ethereum đã quyết định rõ ràng rằng ETH là một loại hàng hóa được sử dụng để cung cấp năng lượng cho máy tính này, không phải là một công cụ tiền tệ thuần túy.”

Hayes lưu ý rằng vào đầu năm 2022, danh mục đầu tư của ông được chia đều giữa Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy đã định hướng lại hạn ngạch tiền điện tử của mình để có 25% BTC và 75% ETH vì Bitcoin hiện không mang lại lợi ích gì khi đối mặt với bất ổn kinh tế.

“Vì tỷ giá thực toàn cầu đang ở mức tiêu cực, nên tôi muốn sở hữu một tài sản có lợi suất dương bằng đồng tiền của chính nó – và vào thời điểm hiện tại, đó là ETH. Bitcoin không mang lại lợi ích gì. Do đó, từ góc độ chênh lệch lãi suất thuần túy, tôi nên sở hữu nhiều ETH hơn Bitcoin ”.

Giám đốc điều hành sau đó nói rằng ông hy vọng Ethereum sẽ vượt trội hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh của nó như Solana (SOL), Avalanche (AVAX), Terra (LUNA), Cardano (ADA) và Polkadot (DOT).

“Tôi hy vọng ETH sẽ vượt trội hơn đáng kể so với bất kỳ chuỗi lớp 1 nào đã xây dựng một câu chuyện rằng nó ‘nhanh hơn và rẻ hơn’ so với Ethereum.

Câu chuyện đó hoạt động từ năm 2020 đến cuối năm 2021, nhưng bây giờ Ethereum hỗ trợ các nguyên tắc cơ bản về giá cực kỳ tích cực từ dòng chảy và lợi tức trên cơ sở vốn. ”

Hayes sau đó dự đoán rằng ETH có thể đạt mức giá năm chữ số.

“Khi bụi lắng xuống vào cuối năm, tôi tin rằng ETH sẽ được giao dịch ở phía bắc $ 10.000.”

Ethereum đang được giao dịch với giá $ 3,435 tại thời điểm viết bài, tăng 3,5% trong ngày.


Viết một bình luận