Giải pháp oracle phi tập trung Umbrella Network thêm Huobi làm nút xác thực

Cập nhật thông tin mới nhất về Giải pháp oracle phi tập trung Umbrella Network thêm Huobi làm nút xác thực

www.cryptoninjas.net

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 01:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Umbrella Network, một giải pháp tiên tri phi tập trung hỗ trợ luồng dữ liệu định giá cho DeFi và các ứng dụng phi tập trung khác, đã công bố quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, Huobi Group. Huobi sẽ đóng vai trò là một nút xác thực trên mạng thử nghiệm công khai mới ra mắt gần đây của Umbrella, đóng vai trò quản trị quan trọng trước khi nền tảng oracle ra mắt hệ thống mạng chính hoạt động đầy đủ của nó.

Sự hợp tác này theo sau IDO mới ra mắt gần đây của Umbrella Network, một trong những thành công nhất trong lịch sử Polkastarter, ngay trước khi công ty ra mắt mạng thử nghiệm công khai. Việc bổ sung Huobi vào cơ sở hạ tầng xác thực và quản trị nâng cao khả năng của Umbrella trong việc cung cấp nguồn cấp dữ liệu với thông tin cập nhật, nhanh chóng và không tốn kém cho số lượng ngày càng tăng các ứng dụng dựa vào hệ thống của nó.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón Huobi với tư cách là người xác thực chính trên Umbrella, mở rộng đáng kể mạng lưới của chúng tôi và giúp chúng tôi cung cấp dữ liệu thiết yếu cho các ứng dụng phi tập trung mà chúng tôi hỗ trợ”, Sam Kim, đối tác sáng lập của Umbrella Network cho biết. “Khi chúng tôi hướng tới việc ra mắt mạng chính của mình, ảnh hưởng của Huobi sẽ rất quan trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu mạnh mẽ theo yêu cầu của các thị trường trên toàn thế giới.”

Sự tham gia của Huobi cung cấp một sự thúc đẩy lớn đối với thông tin có thể được truy cập và sử dụng bởi những người dựa vào mạng Umbrella, có tính năng Merkle Tree và các công nghệ bằng chứng cổ phần cho phép nó đóng gói lượng dữ liệu lớn hơn nhiều – với mức thấp hơn nhiều – trong mỗi giao dịch so với đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, sự tham gia của Huobi, theo sau một loạt các trình xác thực chuyên nghiệp gần đây cũng tham gia vào testnet của Umbrella, bao gồm HashQuark và InfStones.

Sự tham gia ngày càng rộng rãi sẽ giúp định vị tốt hơn Umbrella trước khi ra mắt mạng chính trong những tuần tới, đặc biệt là ở dạng dữ liệu từ cả mạng nội bộ và mạng ngoài chuỗi đã đạt đến mức chất lượng và độ chính xác ở Phố Wall. Hơn nữa, việc tích hợp với Umbrella sẽ giúp Huobi sử dụng dữ liệu chính xác hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho những người dựa vào sàn giao dịch và dữ liệu định giá của nó.

Trong một tuyên bố, Zero Zhu, Giám đốc Thương mại của Huobi Pool cho biết, “Chúng tôi thực sự tin tưởng vào chất lượng của các dịch vụ mà Umbrella cung cấp và chúng tôi tự hào tham gia mạng lưới của họ với tư cách là một nút xác thực. Khi Umbrella tiếp tục khẳng định mình trong số các giải pháp mạng oracle, chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào mối quan hệ hợp tác này và mong muốn xem tương lai sẽ như thế nào. ”

Umbrella cung cấp một giải pháp tiên tri mới, rất cần thiết, đặc biệt có lợi cho hệ sinh thái DeFi – về cơ bản, phục vụ như một mô liên kết truyền dữ liệu từ chuỗi ngoài chuỗi sang thế giới trên chuỗi. Đặc biệt, kiến ​​trúc độc đáo của Umbrella Network thể hiện một bước tiến lớn trong không gian oracle. Việc sử dụng công nghệ Merkle Tree cho phép xử lý hàng loạt hàng nghìn giao dịch trong khi vẫn đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, giải quyết các vấn đề lâu dài về chi phí, khả năng mở rộng và bảo mật đã gây khó khăn cho các mạng oracle khác và dẫn đến phí giao dịch thấp hơn cho các đối tác của nó.


Viết một bình luận