Giá trị tài sản ròng của CEO Amazon tăng hơn giá trị vốn hóa thị trường của Ethereum

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá trị tài sản ròng của CEO Amazon tăng hơn giá trị vốn hóa thị trường của Ethereum

www.cryptoglobe.com

23 tháng 4 năm 2020 15:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Ngay cả khi một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu gây ra bởi nhu cầu toàn cầu bốc hơi đang chờ đợi trong cánh, một số công ty đã phát triển mạnh trong đại dịch COVID-19. Một trong những người chiến thắng lớn nhất là Amazon (NASDAQ: AMZN), với giá cổ phiếu đã tăng 25% kể từ đầu năm 2020.

Theo báo cáo của Yahoo Finance, CEO kiêm người sáng lập Amazon Jeff Bezos đã chứng kiến ​​giá trị tài sản ròng của mình tăng 5%, tương đương 24 tỷ USD trong thời gian đó. Theo dữ liệu của CryptoCompare, con số này cao hơn toàn bộ vốn hóa thị trường của tiền điện tử số 2, Ethereum (ETH). Bezos hiện là người giàu nhất trên Trái đất, với giá trị khoảng 117 tỷ USD.

Tăng 25% trong nămBiểu đồ AMZN theo TradingView

Bản thân giá cổ phiếu Amazon đã tăng khoảng 25% tổng thể kể từ đầu năm 2020. Nhưng công ty có lợi nhuận khó tin gần đây đã gây tranh cãi, với việc công nhân ở một số quốc gia đã đình công trong thời gian ngắn để phản đối những gì họ cho là không đủ bảo vệ chống lại Coronavirus .

Kể từ đó, Amazon đã ưu tiên lại việc giao hàng của họ để tập trung vào việc phân phối các mặt hàng thiết yếu, mặc dù họ hiện đang lùi lại chính sách này.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Ảnh qua Pixabay.com


Viết một bình luận