Giá Small Love Potion (SLP) tăng gấp đôi khi lượng người dùng Axie Infinity bùng nổ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Small Love Potion (SLP) tăng gấp đôi khi lượng người dùng Axie Infinity bùng nổ

cointelegraph.com

11 tháng 7 năm 2021 23:43, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Tuần trước, mã thông báo AXS của Axie Infinity đã chạy theo đường parabol ấn tượng và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 19,60 đô la.

Small Love Potion (SLP), một mã thông báo trong hệ sinh thái Axie Infinity (AXS) được tạo ra thông qua trò chơi như một phần thưởng cho người dùng, cũng đã bứt phá với mức tăng ba chữ số. SLP sau đó có thể được sử dụng như một loại tiền tệ để tạo ra Axie, là những sinh vật dựa trên mã thông báo không thể ăn được, sống trong thế giới Axie Infinity.

Biểu đồ 4 giờ SLP / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá SLP đã tăng 102% từ 0,127 đô la vào ngày 1 tháng 7 lên mức cao hàng tuần là 0,257 đô la khi người dùng mới tràn vào trò chơi thú cưng chiến đấu kỹ thuật số chơi để kiếm tiền và thúc đẩy doanh thu của Axie Hệ sinh thái vô cực lên tầm cao mới.

Người dùng mới thúc đẩy nhu cầu nhân giống Axie

Sự thành công của SLP phần lớn phụ thuộc vào sự tăng trưởng tổng thể và việc áp dụng Axie Infinity, vốn đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể ở người dùng mới kể từ khi giao thức này chuyển sang sidechain Ronin của mạng Ethereum vào đầu tháng 5.

Một báo cáo gần đây từ Delphi Digital nhấn mạnh rằng sự quan tâm đến hệ sinh thái Axie đã tăng với “tốc độ cấp số nhân kể từ khi Ronin ra mắt”, với mức tăng trưởng lớn nhất được thấy ở Phillippines, Venezuela, Cuba, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). gần cuối tháng Tư.

Sự quan tâm hàng ngày của Google và sự phân chia theo địa lý cho Axie Infinity. Nguồn: Delphi Digital

Sự gia tăng quan tâm đã dẫn đến một lượng lớn người dùng mới trong hai tháng qua bằng chứng là sự gia tăng về người dùng hoạt động hàng ngày, những người nắm giữ Axie duy nhất và số lượng thành viên Discord.

Số liệu thống kê về tăng trưởng cộng đồng Axie Infinity. Nguồn: Delphi Digital

Khi người dùng mới tham gia vào hệ sinh thái, cần có thêm Axies để họ tham gia vào trò chơi, điều này đã dẫn đến nhu cầu về SLP tăng lên vì nó được yêu cầu trong quá trình lai tạo Axies.

Gameplay cung cấp cho người dùng thu nhập hàng ngày

Một lý do cho việc sử dụng gia tăng trong một số lý do địa lý nhất định liên quan phần lớn đến cuộc đấu tranh kinh tế của người dân ở các khu vực đó.

Với việc người dùng có thể kiếm SLP hàng ngày thông qua trò chơi hoặc nuôi SLP, một số người tham gia đã có thể kiếm được nhiều tiền hơn thông qua Axie Infinity so với những sinh viên tốt nghiệp đại học kiếm được từ việc đi làm.

Ở mức giá hiện tại, việc làm ruộng SLP bằng USD thậm chí còn sinh lợi hơn lương của sinh viên mới tốt nghiệp ở Malaysia
200 SLP @ 0,2 = $ 40 một ngày
(Mất 2-8 giờ)
40 đô la * 5 * 4 = 800 đô la một tháng = 3.200 RM

Chơi để kiếm tiền đang phá vỡ nền kinh tế TOÀN CẦU và vẫn còn khá sớm h / t @nansen_ai pic.twitter.com/pUlQG7U051

– Darren Lau (@Darrenlautf) ngày 7 tháng 7 năm 2021

Quá trình nhân giống cũng có thể khá sinh lợi đối với những người dùng đủ may mắn nhận được “Mystic Axie”, một dạng Axie hiếm hiện có giá sàn là 30 Ether trong khi các mảnh đất gốc trong Axie Universe có thể lấy gần 270 Ether.

Một cốt truyện khác của Genesis vừa được bán với giá gần 270 eth. Và giá sàn thần bí đang leo lên 30 eth. Đây chỉ là không thực. @AxieInfinity $ AXS pic.twitter.com/JAaRjpJU4c

– Seuchenhund (@seuchenhund) ngày 7 tháng 7 năm 2021

Kết quả của sự phát triển mà hệ sinh thái đã trải qua kể từ đầu tháng 5, khối lượng bán hàng ngày trên Axie gần đây đã vượt qua 25 triệu đô la với hơn 50.000 NFT được bán mỗi ngày.

Số lượng USD của Axie Infinity so với số lượng bán ra. Nguồn: Twitter

Để giúp đưa tầm quan trọng của sự tăng trưởng được thấy trong thu nhập được tạo ra từ hệ sinh thái Axie Infinity vào bối cảnh, trong tuần qua, giao thức đã tạo ra nhiều khoản phí hơn tất cả các ứng dụng tiền điện tử khác cộng lại.

Doanh thu giao thức bảy ngày. Nguồn: Twitter

Mặc dù mức tăng trưởng gần đây của Axie Infinity là rất ấn tượng, nhưng vẫn phải xem liệu tốc độ hiện tại có khả năng được duy trì trong tương lai hay không và sự thành công lâu dài của SLP phụ thuộc vào sự mở rộng bền vững của hệ sinh thái Axie.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


Viết một bình luận