Giá đấu giá NFT của Forbes đưa ra giá thầu $ 333,000

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá đấu giá NFT của Forbes đưa ra giá thầu $ 333,000

beincrypto.com

08 tháng 4 năm 2021 17:27, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Forbes NFT, “Merchants of the Metaverse”, đã bán đấu giá lúc 1:30 chiều (EST) vào thứ Tư. Giá thầu cao nhất cho đến nay là $ 333,000, chỉ còn gần một giờ.

Đối với Forbes NFT, đây là một sự tăng trưởng đáng kinh ngạc so với giá thầu ban đầu là 350 đô la. Tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ hỗ trợ Ủy ban Bảo vệ Nhà báo (CPJ) và Quỹ Truyền thông Phụ nữ Quốc tế (IWMF). Các giá thầu khác cho xếp hạng NFT từ số 2 đến số 5 hiện nằm trong phạm vi 198.000 đô la.

Về cơ bản, NFT là một sự thay đổi của trang bìa mới nhất của tạp chí kinh doanh của Mỹ. Một công ty đầu tiên cho ngành xuất bản, như Forbes, đã tuyên bố. Phiên bản NFT của trang bìa mô tả cặp song sinh Winklevoss, có nền tảng NFT Nifty Gateway tổ chức cuộc đấu giá. Nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Yoshi Sodeoka đã sản xuất NFT, sử dụng bìa gốc của Michael Prince.

Cameron và Tyler Winklevoss, những người có tổng giá trị tài sản ròng là 6 tỷ đô la, đã mua lại Nifty Gateway vào năm 2019. Ngoài việc trở thành chủ đề của câu chuyện trang bìa của Billionaire Issue, “Revenge of the Winklevii”, họ cũng nằm trong số những người sáng lập Crypto được liệt kê trong Danh sách Tỷ phú năm 2021 của Forbes.

Về cơ bản, CPJ là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để thúc đẩy tự do báo chí trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của họ liên quan đến việc bảo vệ các nhà báo và công việc của họ khỏi bị trả thù, bao gồm các cuộc tấn công, bỏ tù và thậm chí giết người. Trong khi đó, IWMF hoạt động để hỗ trợ, bảo vệ và công nhận vai trò của các nhà báo nữ, cố gắng đảm bảo sự an toàn về tinh thần và thể chất của họ trong công việc.

Đấu giá NFT từ các ấn phẩm khác

Trong khi Giám đốc Nội dung của Forbes, Randall Lane ca ngợi trang bìa là độc nhất vô nhị, tạp chí kinh doanh hoàn toàn không phải là người đầu tiên tung ra NFT cho trang bìa của họ. Trở lại vào ngày 24 tháng 3, tạp chí tin tức của Mỹ Thời gian đấu giá ba NFT bìa nghệ thuật.

Trong số đó có một trong những trang bìa mang tính biểu tượng nhất trong Thời gianlịch sử của. Là bản đầu tiên chỉ bao gồm văn bản, trang bìa có dòng chữ “Thần Chết?”, Được phát hành lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 4 năm 1966. Điều này đã truyền cảm hứng cho hai trang bìa khác được phát hành dưới dạng NFT, mang đến câu hỏi “Sự thật đã chết chưa?” và “Fiat đã chết chưa?” tương ứng.


Viết một bình luận