Giá đang tìm kiếm hỗ trợ khi đột phá $ 18

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá đang tìm kiếm hỗ trợ khi đột phá $ 18

cryptoknowmics.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 10:21, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


FLOW được thiết kế để giúp các nhà phát triển ứng dụng, trong việc cung cấp cho họ một chuỗi khối nhanh chóng và thân thiện. FLOW được biết đến với việc mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với các trò chơi như CryptoKitties, Dapper Wallet, v.v. FLOW tuân theo một kiến ​​trúc đa vai trò, giúp nó có thể mở rộng hơn. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật cho FLOW.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 05 tháng 7 năm 2021, FLOW bắt đầu giao dịch ở mức 11,06 đô la. Kể từ ngày 11 tháng 7 năm 2021, giá đóng cửa của FLOW là 19,48 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá đã tăng khoảng 76,01%. Trong 24 giờ qua, FLOW đã giao dịch trong khoảng từ $ 17,63 – $ 20,31.

https://www.tradingview.com/x/aYtuG8rP/

Ngày trước và ngày mai

Hiện tại, FLOW đang giao dịch ở mức $ 18,43. Giá đã giảm nhẹ so với giá mở cửa là $ 18,90. Do đó, có vẻ như FLOW đang tạo ra hỗ trợ ở mức đột phá.

Bây giờ, MACD và các đường tín hiệu đã đi vào vùng tích cực, nghĩa là, trên phạm vi 0. Thêm vào đó, trong khi hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng bởi đường tín hiệu trên đường MACD. Do đó, động lượng chung của thị trường là tăng và chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng vọt sau một số đợt kiểm tra lại.

Các Chỉ báo RSI nằm trong vùng quá mua, do đó cho thấy một đợt giảm giá ngắn hạn ở mức hàng ngày. Chỉ báo RSI ở mức 71%. Nó đã tăng từ mốc 60%. Như vậy, cho thấy áp lực mua đã gia tăng trên thị trường. Trong khi nhìn vào xu hướng dài hạn, nó đang tạo ra sự phân kỳ tăng giá.

Phân tích kỹ thuật FLOW

Hiện tại, giá đang giao dịch trên Điểm xoay Fibonacci là $ 18,09. Mức này cũng đã hoạt động như một mức kháng cự dài hạn. Sau khi tạo hỗ trợ ở mức này, giá có thể phục hồi và hình thành mức cao mới. Ngoài ra, vì một số chỉ báo dao động đã cho thấy tín hiệu tăng giá, chúng ta có thể mong đợi giá sẽ tăng và kiểm tra Mức kháng cự của trục Fibonacci của $ 21,25 sẽ sớm. Nếu giá phá vỡ mức kháng cự FIB này, nó sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo ở mức 23 đô la.

Nếu người bán bắt đầu thống trị thị trường, chúng tôi sẽ phải theo dõi chặt chẽ mức $ 17,60 như một mức hỗ trợ ngay lập tức. Nếu giá phá vỡ mức này, nó có thể kiểm tra mức $ 16,60. Do đó, các nhà giao dịch có thể thực hiện một vị thế bán.


Viết một bình luận