Giá của Small Love Potion (SLP) tăng gấp đôi sau khi sự tăng trưởng người dùng Axie Infinity phát nổ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá của Small Love Potion (SLP) tăng gấp đôi sau khi sự tăng trưởng người dùng Axie Infinity phát nổ

thenewscrypto.com

12 tháng 7 năm 2021 17:33, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tuần trước, mã thông báo AXS của Axie Infinity đã có một đợt chạy minh họa đáng chú ý và đạt mức cao kỷ lục khác ở mức 19,60 đô la.

Biểu đồ 4 giờ SLP / USDT. Nguồn: TradingView

Small Love Potion (SLP), thực sự là một mã thông báo trong hệ sinh thái Axie Infinity được in thông qua tương tác như một giải thưởng cho khách hàng. Nó bùng nổ với ba chữ số thu được. SLP sau đó sẽ được sử dụng như một loại tiền tệ để tăng Axies. Trên thực tế, không có gì khác ngoài những sinh vật dựa trên mã thông báo không thể ăn được sống trong thế giới Axie Infinity.

Thông tin từ TradingView cho thấy chi phí SLP đã giảm 102% từ 0,127 đô la vào ngày 1 tháng 7 đến mức cao nhất trong tuần ở mức 0,257 đô la. Nó xảy ra khi các nhà đầu tư mới tràn vào trò chơi thú cưng chiến đấu kỹ thuật số chơi để có được. Và cuối cùng đưa thu nhập của hệ thống Axie Infinity lên mức cao mới.

Nhu cầu cao khi người dùng mới tham gia

Tiến trình của SLP phụ thuộc một phần lớn vào sự phát triển chung và chiếm đoạt Axie Infinity. Điều này đã chứng kiến ​​sự gia tăng quan trọng ở người dùng mới kể từ khi quy ước được dời lại. Nó đã chuyển sang sidechain Ronin của mạng Ethereum vào đầu tháng 5.

Báo cáo mới nhất từ ​​Delphi Digital cho thấy mối quan tâm đến hệ thống Axie đã phát triển với tốc độ chóng mặt kể từ khi Ronin ra mắt. Sự phát triển đáng kể nhất được tìm thấy ở Philippines, Venezuela, Cuba, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bắt đầu gần với giới hạn xa nhất của tháng Tư.

Sự quan tâm mở rộng đã thúc đẩy lượng người dùng mới tràn ngập trong những tháng gần đây. Như đã được xác nhận bởi sự phát triển của những người dùng năng động từng ngày, những người nắm giữ Axie đáng chú ý. Và cả số lượng cá nhân Bất hòa.

Khi người dùng mới tham gia vào hệ thống, cần có thêm Axies với mục tiêu cuối cùng để họ tham gia vào hoạt động tương tác. Trên thực tế, điều này đã thúc đẩy sự quan tâm ngày càng tăng đối với SLP vì nó cần thiết trong quá trình nâng cao Axies.

Người dùng có thể kiếm thu nhập hàng ngày

Một lý do giải thích cho việc mở rộng sử dụng vì các lý do địa chất cụ thể liên quan một phần rất lớn đến các cuộc chiến tiền tệ của dân chúng ở những khu vực đó.

Với việc người dùng sẵn sàng có được SLP từng ngày thông qua tương tác liên tục hoặc trau dồi SLP. Chỉ một số thành viên có lựa chọn nhận được nhiều dòng tiền hơn thông qua Axie Infinity. Ngoài những sinh viên tốt nghiệp ra trường đi làm.

Cách tái tạo cũng có thể rất bổ ích cho những người dùng may mắn nhận được “Mystic Axie”. Đây là một loại Axie không phổ biến hiện có giá trị sàn là 30 Ether (ETH). Trong khi những mảnh đất bắt đầu trong Axie Universe có thể nhận được gần 270 Ether.

Do quá trình phát triển, hệ thống đã hoạt động kể từ đầu tháng 5, khối lượng giao dịch hàng ngày trên Axie tính đến cuối năm đã vượt qua 25 triệu đô la, với hơn 50.000 NFT được bán mỗi ngày.


Viết một bình luận