Giá của Ethereum (ETH) giữ mức hỗ trợ $ 168 giữa thời điểm giảm giá dầu lịch sử

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá của Ethereum (ETH) giữ mức hỗ trợ $ 168 giữa thời điểm giảm giá dầu lịch sử

ethereumworldnews.com

22 tháng 4 năm 2020 07:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tóm lại:

  • Giá dầu thô của Mỹ giảm mạnh xuống 0 đô la với các hợp đồng tương lai giảm sâu tới 40 đô la.
  • Sự kiện duy nhất trong đời, đã làm rung chuyển thị trường tiền điện tử với Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 7.000 đô la.
  • Tại thời điểm viết bài này, giá Ethereum (ETH) đang giữ vùng hỗ trợ $ 168.

Các nhà phân tích trên thế giới đã liên tục kêu gọi suy thoái nhưng không ai chuẩn bị cho hành động giá dầu thô của Mỹ ngày hôm qua (20/4). Mặt hàng này giảm mạnh xuống 0 USD / thùng với các hợp đồng tương lai đi xuống vùng tiêu cực. Trong trường hợp thứ hai, hợp đồng tương lai của Dầu thô Hoa Kỳ tại một thời điểm được giao dịch ở mức -40 đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, US Oil hiện đang giao dịch ở mức khoảng 16,6 USD / thùng và 16,90 USD cho các hợp đồng tương lai. Sự hỗn loạn nói trên đã gây thiệt hại công bằng cho giá Ethereum (ETH) như sẽ được trình bày chi tiết.

Vùng hỗ trợ 168 đô la của Ethereum đang nắm giữ rất tốt

Trong một phân tích trước đây của chúng tôi về ETH / USDT, chúng tôi đã lưu ý rằng giá Ethereum đã quay trở lại vùng tăng giá. Chúng tôi đã trích dẫn hai lý do giải thích tại sao lại như vậy: sự thống trị của Bitcoin đang giảm dần trong thị trường tiền điện tử và triển vọng của ETH 2.0 ra mắt vào cuối năm nay. Chúng tôi cũng đã xác định 168 đô la là vùng hỗ trợ rất mạnh cho Vua của các hợp đồng thông minh.

Xem lại biểu đồ ETH / USDT yêu thích của chúng tôi, chúng tôi quan sát thấy những điều sau đây. Xét về các vùng hỗ trợ khung thời gian thấp hơn, Ethereum có những điều sau đây:

  • $ 168
  • $ 164
  • $ 162
  • $ 154
  • $ 150
  • $ 148

Giá hiện tại của Ethereum ở mức 170 đô la cao hơn mức Trung bình động 50, 100 và 200, do đó cung cấp một lý do để vẫn lạc quan rằng có thể đạt được 200 đô la.

Tuy nhiên, MACD đã cắt ngang theo hướng giảm và MFI cũng chỉ ra rằng ETH / USDT đang trong quá trình kiểm tra lại một số vùng hỗ trợ được xác định ở trên. Ngoài ra, khối lượng giao dịch dường như đang giảm song song với phần còn lại của các loại tiền điện tử trên thị trường bao gồm cả Bitcoin.

Tiến trình ETH 2.0

Mạng thử nghiệm Ethereum 2.0 đã được khởi chạy thành công vào ngày 18 tháng này và có gần 20.000 trình xác thực trong vài ngày mà nó đã hoạt động trong vài ngày. Việc ra mắt Mainnet vẫn đang trong quá trình diễn ra vào tháng 7 năm nay.

Sự kết luận

Vào ngày 20 tháng 4, chúng ta đã chứng kiến ​​một đợt suy thoái lịch sử của giá dầu thô Mỹ khi các nhà cung cấp hết dung lượng dự trữ hàng hóa do nhu cầu giảm. Đây là kết quả của tác động toàn cầu của COVID19. Cuộc khủng hoảng này đã ảnh hưởng đến cả Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và phần lớn các loại tiền điện tử trên thị trường. Trong trường hợp của ETH, đồng tiền này vẫn đang giữ vùng hỗ trợ 168 đô la bất chấp sự cố dầu mỏ. Với việc ra mắt ETH 2.0 chỉ còn vài ngày nữa, đồng tiền này có thể đáp ứng được kỳ vọng thu lại 200 đô la. Tuy nhiên, như tất cả các Phân tích kỹ thuật, các nhà đầu tư và nhà giao dịch nên sử dụng mức dừng lỗ thích hợp để bảo vệ vốn giao dịch của họ.

(Hình ảnh nổi bật do Victor Freitas cung cấp trên Unsplash.com.)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nhằm mục đích đưa ra lời khuyên tài chính. Bất kỳ ý kiến ​​bổ sung nào ở đây hoàn toàn là của tác giả và không đại diện cho quan điểm của Ethereum World News hoặc bất kỳ tác giả nào khác của nó. Vui lòng thực hiện nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào có sẵn. Cảm ơn bạn.


Viết một bình luận