Giá của Bitcoin đang dao động trên mức hỗ trợ “Last Ditch” sau đợt giảm giá gần đây

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá của Bitcoin đang dao động trên mức hỗ trợ “Last Ditch” sau đợt giảm giá gần đây

bitcoinist.com

28 tháng 8 năm 2020 00:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Bitcoin hiện đang vượt qua ngưỡng hỗ trợ quan trọng của nó ở mức $ 11.300
  • Mức này đã được giữ vững trong ngày qua, nhưng áp lực bán tràn vào đã khiến nó có nguy cơ bị phá vỡ dưới đây trong ngắn hạn
  • Mức này cũng xảy ra trùng với ema 200 ngày của tiền điện tử chuẩn, đây là mức kỹ thuật quan trọng cần phải được bảo vệ
  • Nếu hỗ trợ kỹ thuật và ngang này bị mất trong những ngày tới, BTC có thể dễ bị sụt giảm nghiêm trọng

Bitcoin đang chứng kiến ​​sự suy yếu ngày càng gia tăng do xu hướng giảm gần đây của nó. Điểm yếu này hiện có nguy cơ phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng đã hướng dẫn xu hướng tăng của nó trong vài tuần qua.

Nếu người mua không thể giữ BTC trên 11.300 đô la trong vài ngày tới, nó có thể quay về mức hỗ trợ chính tiếp theo khoảng 10.000 đô la trước khi có thể tìm thấy bất kỳ hỗ trợ có ý nghĩa nào.

Một nhà phân tích đặc biệt đang đặt tầm nhìn của mình về một chuyển động hướng tới 9.500 đô la nếu nó phá vỡ từ đây.

Điều đó đang được nói, việc tiếp tục bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng nằm ngay dưới mức giá hiện tại của Bitcoin có thể là tất cả những gì cần thiết để thúc đẩy bước tiếp theo của tiền điện tử cao hơn.

Bitcoin chạm mức hỗ trợ quan trọng khi áp lực bán tăng lên

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 11.330.

Đây là xung quanh mức giá mà tiền điện tử đã được giao dịch trong ngày qua, với người mua cố gắng hấp thụ áp lực bán nặng nề mà nó đang phải đối mặt xung quanh mức giá này.

Điều quan trọng cần lưu ý là mức hỗ trợ ngang này cũng trùng với ema 200 ngày của tiền điện tử – một mức kỹ thuật quan trọng đã giúp định hướng xu hướng tăng của BTC.

Một nhà phân tích đã chỉ ra mức này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng phe bò ở vị trí tốt miễn là Bitcoin giữ trên mức này.

“Giá vẫn treo trên 200ema. Miễn là giá ở trên nó, những con bò đực có thể thư giãn và chúng vẫn đang nắm giữ xu hướng…. ”

Bitcoin

Image Courtesy of Teddy. Chart via TradingView.

Đây là mức BTC có thể giảm xuống thấp nếu nó mất mức này

Nếu hỗ trợ quan trọng này bị mất trong những ngày tới khi BTC đối mặt với áp lực bán ngày càng lớn, một nhà phân tích lưu ý rằng trường hợp gấu của anh ấy cho thấy một động thái lên 9.500 đô la có thể xảy ra sau đó.

“Kịch bản tăng và giảm cho BTC. Tôi vẫn chưa xác nhận – hiện tại không chụp thêm bất kỳ bên nào, và tôi cũng không giảm bất kỳ độ phơi sáng nào. Ngồi trên tay tôi, ”anh giải thích.

Image Courtesy of Bitcoin Jack. Chart via TradingView.

Vài giờ và ngày sắp tới sẽ rất quan trọng để hiểu được tính hợp lệ của xu hướng tăng trung hạn của Bitcoin.

Featured image from Unsplash.
Charts from TradingView.

Viết một bình luận