Giá của Aave tăng 20.000% trong vụ nổ DeFi của Ethereum

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá của Aave tăng 20.000% trong vụ nổ DeFi của Ethereum

decrypt.co

Ngày 27 tháng 8 năm 2020 11:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cho vay DeFi phổ biến Aave (LEND) đang bùng nổ một lần nữa vào ngày hôm nay, sau khi đạt mức tăng trưởng 16,2% nữa trong 24 giờ qua để đạt giá trị hiện tại là 0,841 đô la.

Aave đã có xu hướng tăng gần như không ngừng trong gần một năm nay và đã chứng kiến ​​giá của nó tăng từ 0,0043 đô la một năm trước, lên đến giá trị cao nhất mọi thời đại của nó là 0,862 đô la vào đầu ngày hôm nay. Tổng cộng, điều này thể hiện mức tăng gần 20.000% trong năm ngoái — biến LEND trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất mọi thời đại.

Giá của Aave đã tăng vọt. Hình ảnh: AAVE: USDT trên TradingView

LEND cũng có một hoạt động mạnh trong ngắn hạn, tăng 44,6% trong tuần trước, 109,8% trong hai tuần qua và 211,3% trong 30 ngày qua. Sự tăng trưởng này giúp Aave trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 21 tính theo vốn hóa thị trường, với mức vốn hóa thị trường chỉ ở phía bắc là 1,06 tỷ đô la.

Sự tăng trưởng này dường như là hệ quả trực tiếp của sự phổ biến ngày càng tăng nhanh chóng của Aave với tư cách là một nền tảng cho vay DeFi — vì tổng giá trị của tiền điện tử bị khóa trong nền tảng này đã nhân lên gấp 10 lần trong hai tháng qua. Theo thống kê từ DeFi Pulse, Aave hiện là nền tảng DeFi thành công nhất với khoảng 1,52 tỷ đô la tiền điện tử bị khóa trong giao thức.

Chainlink là gì?

Aave không phải là tiền điện tử DeFi duy nhất đã vượt qua mái nhà vào sáng nay. Các nền tảng DeFi nhỏ hơn khác bao gồm Serum (SRM) và YFII-Finance (YFII) cũng đã tăng hơn 10% trong ngày hôm nay. Mã thông báo quyền dự trữ (RSR) đã tăng 7% kể từ ngày hôm qua sau khi được niêm yết trên Binance, trong khi tài sản DeFi vốn hóa vi mô OpenP Dự đoán (OPT) tăng 38,6% trong ngày qua.

Nhìn chung, hiện có hơn 7 tỷ đô la tiền điện tử bị khóa trong DeFi — tăng hơn 600% trong 3 tháng qua. Một dấu hiệu khác của bong bóng đang phát triển.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


Viết một bình luận