Giá Cardano sẽ tăng cho đến tháng 10, theo Ben Armstrong – Đây là mức giá có thể tăng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Cardano sẽ tăng cho đến tháng 10, theo Ben Armstrong – Đây là mức giá có thể tăng

dailyhodl.com

08 tháng 4 năm 2021 09:25, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng Ben Armstrong hy vọng cuộc biểu tình của Cardano sẽ tiếp tục trong sáu tháng tới.

Armstrong dự đoán rằng vào ngày 31 tháng 10, Cardano (ADA) sẽ đạt mốc 8 đô la. Tại thời điểm đó, ông nói rằng các nhà đầu tư sẽ bắt đầu có lãi.

“Cuối cùng, bạn biết đấy, chu kỳ altcoin, tôi nghĩ rằng nó sẽ diễn ra vào khoảng Halloween, tôi có thể thấy Cardano đạt 8 đô la. Tôi có thể thấy rất nhiều người muốn nó lên tới $ 10. Và tôi nghĩ từ 8 đến 9 đô la, mọi người sẽ bắt đầu thu lợi nhuận, – và đó sẽ là dấu chấm hết. ”

Tại thời điểm viết bài, Cardano đang giao dịch ở mức 1,23 đô la và sẽ cần tăng giá hơn 700% để đạt được mục tiêu giá là 10 đô la.

Armstrong tiết lộ anh tin rằng Cardano sẽ còn tồn tại trong một thời gian dài nữa khi việc áp dụng nó ngày càng tăng.

“Bây giờ chúng tôi thấy giống như một số tổ chức đang xem xét Cardano. Và tôi nghĩ có lý do cho điều đó. Họ hiểu cuộc chơi dài hơi, lộ trình chậm chạp ”.

Nhà phân tích và người có ảnh hưởng đến tiền điện tử cho biết thêm rằng ông tin rằng đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) sắp tới là xu hướng tăng giá đối với các loại tiền điện tử bao gồm cả Bitcoin.

“… Tôi tin rằng đợt IPO của Coinbase sẽ kéo theo nhiều thao tác ngược lại, vì nó có lợi cho Coinbase. Nếu bạn nhìn vào định giá của Coinbase, nó trực tiếp gắn liền với giá Bitcoin.

“Có rất nhiều người trong tiền điện tử với rất nhiều tiền. Và rất nhiều người trong số đó đều gắn bó với Coinbase. Chúng tôi biết Coinbase đã giao dịch rửa một vài năm trước. Họ vừa bị phạt nặng vì điều đó. Vì vậy, chúng tôi biết nó không ở bên dưới chúng.

Tất nhiên, bây giờ, họ có thể che giấu nó tốt hơn một chút. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy… nó sẽ có lợi cho tất cả mọi người bao gồm cả Coinbase nếu giá Bitcoin tăng vào ngày IPO là ngày 14 tháng 4thứ tự. ”

Hình ảnh nổi bật: Shutterstock / Art Furnace


Viết một bình luận