Giá Bitcoin đạt đỉnh $ 34K trên một khối lượng cuối tuần tối thiểu khác (Theo dõi thị trường)

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin đạt đỉnh $ 34K trên một khối lượng cuối tuần tối thiểu khác (Theo dõi thị trường)

Khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp trong cuối tuần một lần nữa, nhưng bitcoin đã tăng hơn 1.000 đô la trong một ngày lên mức cao khoảng 34.700 đô la. Các đồng tiền thay thế cũng đã bật lên và lấy lại một số mặt bằng, với BNB vượt quá $ 330 và XRP tăng vọt 5%.

Bitcoin đạt đỉnh $ 34K mặc dù khối lượng tối thiểu

Kịch bản trong hai ngày cuối tuần trước khá giống nhau, và chúng tôi không thấy nhiều điều xảy ra. Do đó, khối lượng giao dịch đạt mức thấp nhất trong nhiều tháng, theo dữ liệu từ Bitcoinity.

Hơi được mong đợi, điều này có nghĩa là tiền điện tử chính không tạo ra bất kỳ biến động giá lớn nào theo cả hai hướng. Tài sản đã phục hồi từ mức bán phá giá lên 32.100 đô la và giao dịch quanh mức 33.000 đô la vào đầu cuối tuần.

Nó bắt đầu tăng vào thứ Bảy, dẫn đến một bước nhảy vọt trên 34.000 đô la, tuy nhiên, chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, khi một đợt giảm khác xuống còn 33.000 đô la sau đó.

Tuy nhiên, những con bò đực đã tăng lên một lần nữa và đẩy nó lên phía bắc lên khoảng 34.700 đô la – đạt được sớm hơn ngày hôm nay. Đây trở thành mức giá cao nhất của BTC kể từ ngày 7 tháng 7.

Mặc dù giảm giá vài trăm đô la kể từ đó, bitcoin vẫn giao dịch trên 34.000 đô la. Điều này diễn ra trong bối cảnh các báo cáo rằng các thợ đào đã bắt đầu tích lũy tiền trở lại sau đợt bán tháo gần đây.

BNB, XRP, UNI Xem 5% Pumps

Sau khi bình tĩnh bất thường vào ngày hôm qua, hầu hết các altcoin đã thực sự đánh dấu mức tăng ấn tượng hơn trong ngày hôm nay. Ethereum đã giảm xuống dưới 2.100 đô la, nhưng mức tăng 2,5% đã thúc đẩy tiền điện tử lớn thứ hai vượt xa mức cụ thể đó.

Binance Coin nằm trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất từ ​​top 10, với mức tăng 5,5%. Do đó, BNB hiện ở mức hơn $ 330, bất chấp những lo ngại về quy định liên tục bị vi phạm bởi nhiều cơ quan giám sát.

Ripple và Uniswap đã có mức tăng tương tự. Kết quả là, XRP nằm trên 0,65 đô la, trong khi UNI ở mức 21 đô la.

Cardano (2%), Dogecoin (3%), Polkadot (1,5%), Bitcoin Cash (2,5%), Litecoin (3,5%), Solana (2%) và Chainlink (2,5%) cũng có màu xanh lục từ altcoin có vốn hóa lớn hơn.

Như dự kiến, nhiều biến động hơn đến từ các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình. Telcoin dẫn đầu với mức tăng 22%. Synthetix gần với mức tăng 21%.

OKB (13%), EOS (12%), UMA (12%), Aave (11%), Huobi Token (11%), Nano (10%) và THORChain (10%) theo sau.

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã đạt được khoảng 50 tỷ đô la kể từ mức thấp của ngày hôm qua và đã thu hồi 1,4 nghìn tỷ đô la.

Viết một bình luận