Giá Bitcoin chững lại khi các nhà giao dịch cảnh báo BTC có thể giảm xuống dưới $ 55K

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin chững lại khi các nhà giao dịch cảnh báo BTC có thể giảm xuống dưới $ 55K

cointelegraph.com

08 tháng 4 năm 2021 09:24, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin (BTC) hầu như không phục hồi được khoản lỗ của nó vào ngày 9 tháng 4 khi những nghi ngờ mới xuất hiện về đợt tăng giá tiếp tục diễn ra trong tháng này.

Như đã báo cáo vào thứ Tư, tỷ lệ tài trợ giữa các nền tảng giao dịch kêu gọi sự thay đổi của các vị thế dài có đòn bẩy khỏi những xu hướng tăng giá quá mức tiếp tục. Đối với Filbfilb, những tỷ lệ đó vẫn “quá cao”, anh ấy nói với những người đăng ký kênh giao dịch Telegram của mình.

Trong khi đó, nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Cantering Clark đã chỉ ra đường trung bình động 20 tuần (MA) của Bitcoin – một “đường trên cát” cổ điển cho hiệu suất giá – vẫn ở mức khoảng 40.000 đô la.

“Thêm nhiên liệu cho lý do tại sao tôi nghĩ rằng tháng 4 đến tháng 5 đặt lên trên $ BTC cho đến cuối năm,” anh ấy nhận xét về một biểu đồ so sánh.

“Đơn giản như nó là, MA 20 tuần này với 2 dải độ lệch chuẩn ở trên. Tại một số điểm, chúng gặp nhau. Hoặc nó đến với chúng ta hoặc chúng ta đến với nó. Khó có thể tưởng tượng được điều này cộng với việc tăng cao hơn nhiều. ”

Macro trở nên thuận lợi cho những người đầu cơ Bitcoin

Bất chấp sự quan tâm của các tổ chức vẫn tiếp tục trong những tuần gần đây, được thúc đẩy bởi các thông báo áp dụng mới lớn từ các ngân hàng, các dấu hiệu suy thoái cũng bắt đầu xuất hiện trong ngày.

Mục đích Bitcoin ETF đã giảm nhẹ nắm giữ BTC của mình sau khi tăng trưởng ổn định, với tài sản được quản lý của nó giảm song song từ mức cao 976 triệu đô la xuống 944 triệu đô la.

Trong khi đó, cổng thông tin tổ chức khác Grayscale’s Bitcoin Trust (GBTC) vẫn duy trì mức phí bảo hiểm âm của nó, một hiện tượng đã đặt tiền cho sự tích lũy Bitcoin hơn nữa kể từ tháng Hai.

Ngoài tiền điện tử, một triển vọng khả quan đối với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ cùng với đồng đô la suy yếu có thể phục vụ cho mục đích của Bitcoin trong ngắn hạn.

“Với tiết kiệm dư thừa, tiết kiệm kích thích mới, chi tiêu thâm hụt lớn, nhiều QE hơn, dự luật cơ sở hạ tầng tiềm năng mới, vắc-xin thành công và sự hưng phấn khi kết thúc đại dịch … Nền kinh tế Mỹ có thể sẽ bùng nổ”, Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon cho biết trong bản tin cổ đông thường niên của mình vào đầu tuần này.


Viết một bình luận