Giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn duy trì cấu trúc ngắn hạn

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn duy trì cấu trúc ngắn hạn

beincrypto.com

Ngày 13 tháng 7 năm 2021, 08:10, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể vào ngày 12 tháng 7, tạo ra một hình nến nhấn chìm giảm giá và đạt mức thấp nhất là $ 32,658.

BTC vẫn đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần ngắn hạn, từ đó có thể xảy ra đột phá.

Phạm vi giao dịch BTC

BTC đã được giao dịch trong phạm vi từ 31.300 đô la đến 40.550 đô la kể từ ngày 19 tháng 5. Nó hiện đang ở phần thấp hơn của phạm vi này.

Vào ngày 12 tháng 7, BTC đã tạo ra một thanh nến nhấn chìm giảm giá và giảm xuống mức thấp nhất là $ 32,658. Tuy nhiên, nó đã tăng trở lại mức 33.000 đô la kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang nghiêng về xu hướng giảm. Chỉ báo dao động Stochastic gần tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm và chỉ báo RSI đang ở dưới mức 50. Ngoài ra, MACD đã tạo ra một thanh xung lượng thấp hơn. Một lần đóng cửa giảm giá khác với một thanh xung lượng thấp hơn khác sẽ cho tín hiệu đảo chiều giảm giá trong MACD.

Biểu đồ BTC theo TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC ban đầu đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 15 tháng 6. Tuy nhiên, sự đột phá không thể duy trì và mã thông báo đã giảm trở lại dưới đường hỗ trợ.

Ngoài ra, các chỉ báo 6 giờ đều giảm, vì cả RSI và MACD đều giảm.

BTC phải phục hồi đường này để xu hướng được coi là tăng.

Biểu đồ BTC theo TradingView

Số lượng sóng

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần với chuyển động rất thay đổi. Do đó, quỹ đạo của nó có khả năng được điều chỉnh.

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất chỉ ra rằng chuyển động là một cấu trúc điều chỉnh WXY phức tạp. Trong trường hợp này, một sự đột phá sẽ được mong đợi, có thể đưa giá hướng tới mức cao nhất trong phạm vi.

Có thể BTC sẽ truy cập lại đường hỗ trợ của kênh một lần nữa để hoàn thành sóng X trước khi bùng phát.

Biểu đồ BTC theo TradingView

Viết một bình luận