Gemini có kế hoạch đánh bại Binance thông qua việc tuân thủ, nhằm trở thành ‘con rùa nhanh nhất’ trong cuộc đua

Cập nhật thông tin mới nhất về Gemini có kế hoạch đánh bại Binance thông qua việc tuân thủ, nhằm trở thành ‘con rùa nhanh nhất’ trong cuộc đua

cointelegraph.com

13 tháng 7 năm 2021 06:45, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini, Cameron Winklevoss, đã tuyên bố rằng công ty dự kiến ​​sẽ vượt qua sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện tại theo khối lượng, Binance, dự đoán sự chú trọng của nó vào việc tuân thủ sẽ có lợi khi các nhà quản lý ngày càng đàn áp các sàn giao dịch không được kiểm soát.

Như báo cáo của Bloomberg vào ngày 12 tháng 7, Cameron Winklevoss nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ các yêu cầu của các nhà quản lý, nói rằng Gemini đang “chơi trò chơi dài hạn:”

“Chúng tôi đang cố gắng trở thành con rùa nhanh nhất trong cuộc đua. Trò chơi lâu dài sẽ được đền đáp theo thời gian ”.

Các bình luận được đưa ra khi Binance đối mặt với áp lực quy định ngày càng tăng, với Vương quốc Anh. Cơ quan quản lý tài chính nói với Binance rằng họ không được phép thực hiện các hoạt động được quy định trong nước vào cuối tháng 6. Một cuộc phong tỏa ngân hàng sau đó xảy ra khi một số ngân hàng trên phố hạn chế hoạt động của khách hàng với sàn giao dịch.

Cùng thời điểm đó, Bloomberg cũng báo cáo rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Sở Thuế vụ và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đang tích cực kiểm tra các khía cạnh hoạt động kinh doanh của Binance.

Ngược lại, Winklevoss tuyên bố rằng Gemini đã làm việc cùng với Bitstamp, Bittrex và bitFlyer USA trong nỗ lực làm trong sạch ngành công nghiệp và xoa dịu những lo ngại của các nhà quản lý tài chính. Công ty đã giúp tạo ra Hiệp hội hàng hóa ảo vào năm 2018, nhằm mục đích loại bỏ tận gốc các hành vi xấu và ngăn chặn gian lận và thao túng.

Có liên quan:‘Quy tắc nhu cầu tiền điện tử’ cho biết chiến dịch quảng cáo Gemini mới

Tuy nhiên, Binance tiếp tục thống trị khối lượng giao dịch tiền điện tử, với nền tảng phân tích của nó, CoinMarketCap, ước tính khối lượng giao dịch giao ngay hàng ngày của Binance gấp hơn 100 lần so với sàn giao dịch của cặp song sinh Winklevoss – với Binance lưu trữ gần 14 tỷ đô la giá trị giao dịch trong 24 giờ trong khi Gemini đăng $ 117,7 triệu.

Gemini không phải là sàn giao dịch duy nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ ưu tiên tuân thủ lộ trình của mình, với việc Coinbase đã công bố tài chính đã được kiểm toán trong bối cảnh IPO vào đầu năm nay. Kraken cũng có kế hoạch sớm ra mắt công chúng, sau khi nhận được điều lệ ngân hàng quy định tại Wyoming vào tháng 9 năm 2020.


Viết một bình luận