Gặp gỡ Mistcoin – Triển khai mã thông báo SLP có thể khai thác đầu tiên được ra mắt trên Bitcoin Cash

Cập nhật thông tin mới nhất về Gặp gỡ Mistcoin – Triển khai mã thông báo SLP có thể khai thác đầu tiên được ra mắt trên Bitcoin Cash

news.bitcoin.com

22 tháng 6 năm 2020 03:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Những người đề xuất Bitcoin Cash đã được giới thiệu về một dự án mới được xây dựng bằng cách sử dụng khuôn khổ Giao thức sổ cái đơn giản (SLP) được gọi là mistcoin (MIST). Mã thông báo mới về cơ bản là triển khai có thể khai thác đầu tiên của các đồng tiền màu trên Bitcoin Cash. Mist cho phép những người tham gia khai thác mã thông báo SLP “sử dụng bằng chứng công việc để giúp phân bổ phân bổ các mã thông báo mới được đúc.”

Có vẻ như một nhà phát triển không rõ tên là “Kasumi” đã tạo ra một mã thông báo Giao thức Sổ cái Đơn giản (SLP) có thể được khai thác như bitcoin (BTC) hoặc bitcoin cash (BCH). Sách trắng của dự án Mist có thể được xem trên trang web mistcoin.org và nó mô tả khuôn khổ mã thông báo SLP và cách thức hoạt động của quá trình khai thác. “Mist đưa ra khái niệm về việc sử dụng mã thông báo SLP có thể khai thác để giải quyết vấn đề này với một tập lệnh Bitcoin, cho phép mã thông báo được khai thác bằng cách sử dụng bằng chứng công việc,” sách trắng của dự án giải thích.

“Mist là một mã thông báo SLP có thể được tạo ra bằng cách khai thác bằng chứng công việc và được điều chỉnh bởi một tập lệnh Bitcoin đơn giản, nhưng mới lạ,” sách trắng nêu chi tiết.

“Tập lệnh là một hợp đồng giao ước không trạng thái cung cấp xác thực cho một giải pháp khai thác được chấp nhận và số tiền thưởng khai thác theo lịch trình. Yêu cầu liên tục về độ khó bằng chứng công việc cùng với OP_CHECKLOCKTIMEVERIFY giữ cho Mist được đồng bộ hóa với chiều cao khối blockchain cơ bản. Theo như chúng tôi được biết, Mist là mã thông báo hoàn toàn tự trị, phi tập trung, có thể khai thác đầu tiên được xây dựng trên Bitcoin, ”tờ báo cho biết thêm. Sách trắng viết thêm:

Trước Mist, quá trình đúc mã thông báo mới hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của người tạo mã thông báo. Khái niệm mới về khai thác mã thông báo SLP cho phép mã thông báo dựa trên Bitcoin được phân cấp với quy trình thưởng khai thác không được phép.

“Hơn nữa, khái niệm này có thể được sử dụng cho các ứng dụng phi tập trung ngoài mục đích giành được phần thưởng mã thông báo và có thể thúc đẩy quá trình khai thác để tạo điều kiện cho một số khái niệm thú vị,” sách trắng nhấn mạnh.

Trang web Mist cũng có một chương trình phần mềm có sẵn để tải xuống với tên “mist_miner_0.0.2.zip.” Cộng đồng Mist nhỏ nhưng đang phát triển cũng đã tạo ra một phòng trò chuyện Telegram (t.me/mistosystem), nơi mọi người có thể thảo luận về cách thiết lập khai thác Mist.

Thông báo được ghim của kênh Telegram nói rằng một người muốn khai thác cần phải nhấp vào biểu tượng bàn di chuột trong thanh dock và cài đặt homebrew. Với dòng lệnh terminal, người dùng cần cài đặt nodejs bằng homebrew và giải nén “mist_miner_0.0.2.zip” sau khi xác minh sha256sum của tệp.

Từ đây, người dùng cần cài đặt các phụ thuộc cho dự án và “thiết lập Ví khai thác phiên bản Electron Cash SLP.” Sau khi định vị khóa cá nhân và thêm nó vào chương trình, người dùng cần nạp tiền vào ví khai thác. Sau khi gửi một số phần nhỏ của 0,0001 BCH, người dùng có thể bắt đầu khai thác SLP token Mist bằng CPU. Trong thiết bị đầu cuối sau khi làm theo tất cả các hướng dẫn từng bước, chỉ cần mở thiết bị đầu cuối và nhập “npm start”.

Cộng đồng Bitcoin Cash rất hài lòng với dự án này, vì một số người đã nhận xét về chủ đề này trên diễn đàn Reddit r / btc. “Đây là điều thú vị nhất mà tôi đã thấy trên SLP cho đến nay,” Redditor, người đã tạo một chủ đề về Mistcoin giải thích. Token SLP Mistcoin (MIST) được tạo trên khối BCH 639.442 và có 559.200 đồng tiền đang lưu hành tại thời điểm xuất bản.

Cho đến nay, đã có 1.466 giao dịch Mist, theo số liệu thống kê của Simpleledger.info. Theo MIST của trang web “danh sách phong phú”, địa chỉ này đây có nhiều Mistcoin nhất tại thời điểm báo chí. Cho đến nay, đồng tiền này có sự phân phối rất đồng đều và địa chỉ MIST giàu nhất chỉ có hơn 15,2 nghìn sai lầm so với địa chỉ lớn thứ hai.


Viết một bình luận