Gặp chuyện t.âm linh ở khu quân sự | Cột Sống Gen Z

Thông tin về Gặp chuyện t.âm linh ở khu quân sự | Cột Sống Gen Z

Câu chuyện tâm linh ở quân khu Đây là câu chuyện trải nghiệm có thật của tác giả và không liên quan gì.

49 bình luận về “Gặp chuyện t.âm linh ở khu quân sự | Cột Sống Gen Z”

 1. Các bạn còn ở là người dân nên ma cỏ kể thoải mái chứ vô nghĩa vụ quân sự lính thật mà dám kể chuyện ma ảnh hưởng tâm lý của người lính làm họ sợ ko dám gác đêm. Thì sẽ bị phạt đào đất đến khi nào thấy MA thì thôi vì MA từ lòng đất mà và cả tiểu đội 10 người hoặc trung đội 40 ng

  Trả lời
 2. ước được đi học quân sự off để gặp ma 😊 hồi trước t đi bệnh viện thăm ông ngoại còn ngủ trên giường mà đẩy bệnh nhân cấp cứu ở ngoài hành lang lại còn thêm quả đi dạo quanh bệnh viện lúc 3h còn đang mong đc gặp ma mà sao khó quá 😊

  Trả lời
 3. mỗi lúc e đang ngồi game hay học bài, chuẩn bị đi ngủ là hay nghe thấy những tiếng bi lăn trên trần nhà như tầng trên anh trai em đang chơi bi ý nhưng lúc đó chỉ có em và mẹ em ở nhà thôi :") lúc đầu e nghĩ là chỉ có mình em gặp chuyện này thôi nhưng khi nghe cháu em kể trải nghiệm ở ký túc xá trên trường thì cháu em có nói là mỗi khi đi ngủ là cả bọn đều nghe thấy tiếng đấy mà trong khi phòng của cháu e là phòng trên cùng và bên trên không còn tầng nào nữa ._.

  Trả lời
 4. ố ồ ngày tháng sinh của e đặc biệt ghê
  4/7 là
  Sự kiện

  1333 – Mạc phủ Kamakura diệt vong khi Hojo Takatoki và khoảng 800 người trong gia tộc tự sát sau khi chiến bại trước Nitta Yoshisada.

  1054 – Các nhà thiên văn học Trung Quốc ghi nhận xuất hiện một khách tinh, thực tế là một siêu tân tinh hình thành Tinh vân Con Cua.

  1187 – Trận Hattin diễn ra tại Tiberias, Israel.

  1776 – Quốc hội Lục địa thông qua bản Tuyên ngôn Độc lập.

  1885 – Quân đội nhà Nguyễn tập kích quân Pháp tại đồn Mang Cá, kết quả quân Pháp giành được thắng lợi.

  1927 – Chiếc máy bay Lockheed Vega có chuyến bay đầu tiên.

  1939 – Huỳnh Phú Sổ cử hành lễ khai đạo, lấy tên đạo là Hòa Hảo, ông mang danh "Đức Huỳnh Giáo chủ" trong các tài liệu của tôn giáo này.

  1941 – Chiến tranh thế giới thứ hai: Một số thành viên cấp cao của Liên đoàn những người Cộng sản Nam Tư thông qua quyết định về Tổng khởi nghĩa tại Nam Tư chống lại Đức Quốc xã.

  1942 – Phương diện quân 2, lực lượng dự bị và đồn trú để duy trì an ninh và trật tự tại Mãn Châu quốc, của Quân đội Đế quốc Nhật Bản được thành lập.

  1944 – Chiến dịch Polotsk, diễn ra trong Chiến tranh Xô–Đức do Hồng quân Liên Xô tổ chức nhằm tấn công vào quân đội Đức Quốc xã kết thúc với thắng lợi thuộc về Hồng quân.

  1976 – Biệt kích Israel đột kích sân bay Entebbe tại Uganda nhằm giải thoát hành khách và phi hành đoàn của một máy bay của Air France bị các phần tử khủng bố Palestine bắt cóc.

  1986 – Nguyên mẫu chiến đấu cơ Rafale, do hãng Dassault Aviation của Pháp thiết kế và chế tạo, cất cánh lần đầu tiên.

  1989 – Một chiếc tiêm kích cánh cụp – cánh xòe Mikoyan-Gurevich MiG-23M của Không quân Liên Xô (VVS) đã khiến NATO và toàn dư luận châu Âu trở nên náo loạn khi nó tiến vào không phận Tây Âu mà không có phi công điều khiển.

  2005 – Tàu vũ trụ Deep Impact "tấn công" sao chổi Tempel 1

  2009 – Tượng Nữ thần Tự do mở cửa trở lại sau tám năm đóng cửa vì những lo ngại về an ninh sau vụ tấn công ngày 11 tháng 9

  2009 – Ngày thứ nhất trong bốn ngày đánh bom bắt đầu ở đảo Mindanao thuộc Philippines

  2013 – Việc khám phá ra các hạt tương ứng với hạt Higgs tại Máy gia tốc hạt lớn được công bố bởi CERN.

  2016 – Tàu không gian Juno đến sao Mộc.

  Sinh

  1807 – Giuseppe Garibaldi, nhà ái quốc người Ý (m. 1882)

  Mất

  945 – Trác Nham Minh, tăng nhân Trung Quốc

  1826 – John Adams, tổng thống thứ hai của Hoa Kỳ (s. 1735)

  1826 – Thomas Jefferson, tổng thống thứ ba của Hoa Kỳ (s. 1743)

  1831 – James Monroe, tổng thống thứ năm của Hoa Kỳ (s. 1758)

  1869 – Jean René Constant Quoy, nhà động vật học và giải phẫu học người Pháp (s. 1790).

  1934 – Marie Curie, nhà hóa học người Pháp gốc Ba Lan (s. 1867).

  2016 – Abbas Kiarostami, đạo diễn điện ảnh, nhà sản xuất phim, kịch gia, nhiếp ảnh gia người Iran.

  Những ngày lễ và kỷ niệm

  Hoa Kỳ: Lễ Độc lập

  Ngày hữu nghị Phillippines–Hoa Kỳ
  thật kì diệu
  😉😉😉

  Trả lời
 5. Hồi ở nhà cũ, hôm đó mình nằm ở đệm dưới đất đối diện vs cái cửa phòng. Tự nhiên có 1 cái bóng vẫy tay chào, xong r lại có tiếng gõ cửa 3 cái. Mẹ tui nằm kế bên cx nghe thấy tiếng gõ cửa nhưng ko thấy cái bóng, thế là mẹ tui nói: “Thằng Bun giờ này chưa ngủ hả?” Anh hai tui ở phòng kế bên nên mẹ tui hỏi z. Mà chẳng có ai trả lời, đêm đó t thức tới sáng=)))))

  Trả lời
 6. Tâm linh đáng sợ lắm em có chuyện này nè
  Em lúc dó á là em đi bảo lộc đi thi đấu võ á bà em ở nhà cùng giá đình thì bà em gặp một cái bóng đen mặc đồ đen bà em sợ quá nhắn tin cho em là bà gặp bóng đen nhưng bà em suy nghĩ lại sợ em sợ nên bà đã thử hồi tin nhắn nhưng em đã đọc đc rồi khi em về nhà em hỏi bà em thì bà mới nói thật là bà gặp một cô gái mặc đồ đen đứng trong vườn bà hay da sợ lắm luôn em nghe bà em kể mà muốn xỉu ngang luôn ạ😨

  Trả lời
 7. Phòng học tiếng anh trường em ở tầng hai khi nhìn ra cửa sẽ là ngọn đồi khi nhìn ra ngoài sẽ là một cột điện cao thế nhưng có một hôm em nhìn ra lại là 2 cột điện em rất hoang mang trong khi em chắc chắn là ko có ai mới dựng cột điện đấy cả – nó giống như là thế giới song song vậy 🤯

  Trả lời

Viết một bình luận