Gần như phục hồi hoàn toàn sau sự sụp đổ ngày 12 tháng 3, khi thị trường vàng, dầu và toàn cầu tăng vọt

Cập nhật thông tin mới nhất về Gần như phục hồi hoàn toàn sau sự sụp đổ ngày 12 tháng 3, khi thị trường vàng, dầu và toàn cầu tăng vọt

Bitcoin đã thực hiện một động thái nghiêm trọng trong vài giờ qua khi giá của nó tăng vọt lên trên 7.720 đô la chỉ trong vài phút. Các thị trường kế thừa theo sau là S & P500, Dow, cũng như vàng và dầu đều đang giao dịch trong sắc xanh.

Giá Bitcoin tăng lên 7.700 đô la

Trong vài giờ nhanh chóng, giá Bitcoin đã đánh dấu một sự gia tăng lớn, vượt lên trên 7.700 đô la từ khoảng 7.060 đô la. Giá kể từ đó đã giảm xuống một chút vì nó hiện đang giao dịch quanh mức 7500 đô la, vẫn là khoảng 5% trong ngày.

BTC / USD. Nguồn: Binance

Như có thể thấy trên biểu đồ, Bitcoin đã giao dịch quanh mức 7.100 đô la trong phần lớn thời gian hôm nay, nhưng nó bắt đầu tăng lên và đạt mức cao hàng ngày khoảng 7.738 đô la trên Binance. Mặc dù giá đã bị từ chối ở đó, nhưng nó vẫn giao dịch ở mức tăng 5% trong ngày. Với mức tăng mới nhất này, Bitcoin gần như đã phục hồi hoàn toàn sau sự cố diễn ra vào ngày 12 – 13 tháng 3.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360.com

Các altcoin lớn khác cũng đang giao dịch tích cực, với Stellar lập biểu đồ mức tăng ấn tượng 17% vào thời điểm viết bài này.

Thị trường kế thừa cũng tăng

Thị trường hàng hóa và chứng khoán truyền thống cũng trong sắc xanh hôm nay khi phe bò dường như đã ổn định trên diện rộng.

Tại thời điểm viết bài này, S&P 500 đang lập biểu đồ tăng khoảng 1,3% – giống với Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones (DJI)

Thật thú vị, hôm nay vàng cũng tăng khoảng 1,3% vì nó được giao dịch ở mức khoảng 1.733 USD / ounce.

Dầu thô West Texas Intermediate cũng đang phục hồi. Các hợp đồng sắp hết hạn vào tháng 6 hiện giao dịch quanh mức 18 đô la, cao hơn 31% so với giá của nó ngày hôm qua. Hai ngày trước, hợp đồng này đánh dấu mức thấp nhất trong 21 năm khi nó giảm hơn 43% xuống còn 11,57 USD trên New York Mercantile Exchange. Mặt khác, hợp đồng tháng 5 được giao dịch ở mức tiêu cực lần đầu tiên trong lịch sử.

Viết một bình luận