Gần 1,7 tỷ USD trong 24 giờ

Cập nhật thông tin mới nhất về Gần 1,7 tỷ USD trong 24 giờ

beincrypto.com

07 tháng 4 năm 2021 16:58, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Khoản thanh lý trị giá gần 1,7 tỷ đô la đã tấn công thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua.

Nền tảng phân tích dữ liệu tiền điện tử Bybt.com đã báo cáo rằng, trong khoảng thời gian đó, hơn 295.817 nhà giao dịch đã bị thanh lý. Khoản thanh lý lớn nhất duy nhất được định giá là 10 triệu đô la, được thực hiện trên Bitmex-BTC.

Đây không phải là đợt thanh lý hàng loạt trị giá hàng tỷ đô la đầu tiên trên thị trường trong năm nay. Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​gần 3 triệu đô la được thanh lý trong khoảng thời gian 24 giờ vào tháng Giêng. Trong trường hợp này, Bitcoin, cụ thể, lần lượt cho thấy gần 38 triệu đô la và 580 triệu đô la.

Nguồn: bybt.com

Dẫn đầu về số liệu thanh lý là Bitcoin (BTC), trong đó 529 triệu đô la đã được bán. Tiếp theo là Ripple (XRP), trong đó 270 triệu đô la đã được thanh lý trong 24 giờ qua. Hơn 60% các khoản thanh lý diễn ra trên Binance, chiếm phần lớn trị giá hơn 10 triệu đô la. Trong khi đó, nhiều thứ hai thuộc về Huobi, chiếm gần 4 triệu đô la.

Phân tích kỹ hơn

Theo dữ liệu, đã có một sự sụt giảm đáng kể về giá trị của cặp BTC / USD vào sáng sớm nay. Từ mức cao địa phương hơn 58.500 đô la vào lúc 2 giờ sáng theo giờ ETD, bitcoin đã giảm xuống còn 55.851 đô la chỉ sáu giờ sau đó.

Hơn nữa, trong bảy giờ qua, có báo cáo rằng bitcoin đã duy trì trong vòng 5% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Điều đó đang được nói, hợp đồng tương lai của họ đóng cửa thấp hơn một chút – gần 2%. Sự sụt giảm này đã đưa giá bitcoin tương lai của tháng 4 xuống chỉ còn dưới 59.000 USD.

Trong khi đó, ethereum (ETH) đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Ba. Nó đã tăng hơn 20% để đạt giá trị hơn 2.100 đô la. Tại thời điểm báo cáo, ETH là đối tượng của các đợt thanh lý nhiều thứ ba. Ngoài BTC, ETH và XRP, các altcoin FIL, BNB, LTC và DOT cũng đã được thanh lý.


Viết một bình luận