Framework Ventures mua 4% tổng số token Kava đang lưu hành

Cập nhật thông tin mới nhất về Framework Ventures mua 4% tổng số token Kava đang lưu hành

decrypt.co

23 tháng 4 năm 2020 18:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tiền đã đổi chủ trong thế giới DeFi và công ty đầu tư mạo hiểm Framework Ventures hiện sở hữu thêm 750.000 đô la của mạng Kava, tương đương với 3,89% của tất cả mã thông báo trong cung ứng lưu thông.

Kava, ra mắt vào tháng 11 năm 2019, là một nền tảng tài chính phi tập trung, được xây dựng trên Mạng Cosmos, trên đó người dùng có thể tận dụng và bảo vệ tiền điện tử. Hãy coi nó giống như MakrDAO — nhưng thay vì dựa vào ETH, nó có thể sử dụng hầu hết mọi tài sản mà nó muốn, nhờ vào giao thức tương tác được tích hợp sẵn của Cosmos.

Nhưng đây không chỉ là một tập khác của Shark Tank tiền điện tử. Framework, công ty đầu tư mạo hiểm San Francisco được thành lập và điều hành bởi các cựu bác sĩ của Thung lũng Silicon Michael Anderson và Vance Spencer, đang chơi mọi thứ hơi khác với đầu tư vào DeFi. Thay vì chỉ mua vốn chủ sở hữu trong Kava Labs– trao đổi thường xuyên giữa VC và một công ty công nghệ – Framework đang đầu tư vào mạng theo cách mà bất kỳ ai cũng có thể làm: bằng cách đặt mã thông báo và chạy các nút.

“Phương tiện đầu tư chủ yếu là token (thay vì vốn chủ sở hữu), sự tham gia tích cực (thông qua tạo lập thị trường, cung cấp thanh khoản hoặc đặt cược) kiếm được nhiều token hơn, và quy trình quản trị được phân cấp và do cộng đồng thúc đẩy (so với quản trị công ty),” Anderson nói Giải mã.

Và không có việc ngồi xung quanh bàn hội đồng yêu cầu Kava Labs điều hành cửa hàng theo một cách nhất định. “Chúng tôi không tự động nhận được quyền hoặc bất kỳ hình thức kiểm soát nào khi chúng tôi tham gia vào một mạng lưới, như trường hợp của các nhà đầu tư trong các tập đoàn. Chúng tôi phải giành được quyền chi phối của mình từ các cộng đồng và nhóm cốt lõi của các mạng mà chúng tôi đầu tư vào, ”ông nói.

Framework đã tạo được dấu ấn vào tháng trước khi đề xuất một hệ thống để thay đổi chính sách tiền tệ của Kava, đã được phê duyệt bởi chủ sở hữu mã thông báo KAVA. Công ty VC cũng tạo điều kiện cho một quan hệ đối tác giữa Kava và một khoản đầu tư khác của nó, Chainlink oracle giá phi tập trung.

Tất nhiên, Kava khó có thể từ chối tiền. Do tính chất phi tập trung của các hợp đồng thông minh, bất kỳ ai cũng có thể mua mã thông báo KAVA và ảnh hưởng đến mạng lưới. Với đủ tiền, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực tiền điện tử.


Viết một bình luận