Fractal này dự đoán Ethereum sẽ sớm tăng một bậc lên 500 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Fractal này dự đoán Ethereum sẽ sớm tăng một bậc lên 500 đô la

www.newsbtc.com

28 tháng 8 năm 2020 02:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ethereum và Bitcoin đã phải chịu sự điều chỉnh mạnh mẽ trong những ngày gần đây. Cả hai loại tiền điện tử đã giảm hơn 10% so với mức cao nhất trong năm, được thiết lập chỉ một tuần trước.

Tuy nhiên, ETH được thiết lập để quay trở lại xu hướng tăng của nó, theo một nhà phân tích. Nhà phân tích được đề cập là chính xác về mặt lịch sử, dự đoán nhiều tháng trước khi nó xảy ra rằng Bitcoin sẽ đạt mức 3.000 đô la và XRP sẽ quay lại mức 0,11 đô la vào năm 2020.

Tuy nhiên, Fractal mà nhà phân tích đã chia sẻ không hoàn toàn tăng giá.

Fractal cũng gợi ý rằng sau khi thị trường đứng đầu sau khi chân tiếp theo cao hơn, một sự điều chỉnh giảm điểm sẽ được chứng kiến ​​làm giảm giá trị hiện tại.

Ethereum có thể sớm thấy lực đẩy cao hơn: Fractal

Một Fractal dự đoán rằng Ethereum có thể sớm trải qua một lực đẩy cao hơn sẽ đưa nó đạt đến mức cao nhất địa phương và hàng năm mới ở mức 500 đô la.

Hình ảnh

Chart of ETH's price action ovewr the past few weeks with a fractal analysis by crypto trader il Capo of Crypto. Chart from TradingView.com

Một nhà phân tích lịch sử chính xác khác đã ném trọng lượng của mình vào phía sau tình cảm này. Nhà giao dịch đã dự đoán trước nhiều tháng rằng Bitcoin sẽ chạm đáy thị trường gấu năm 2018 ở mức 3.200 đô la đã viết như sau trong một phân tích gần đây:

“Xu hướng giảm ngắn hạn đã bị phá vỡ trên eth, nó đã thành công khi mọi người đều giảm giá vào cuối tuần, bây giờ nó cần phải lật lại các mức 50 và 100 vào 4 giờ và bầu trời quang đãng của nó lên 500 đô la. Không phải vì nguy hiểm mà nó trông đẹp hơn nhiều, ”anh giải thích.

Featured Image from Shutterstock
Price tags: ethusd, ethbtc
Charts from TradingView.com
This Fractal Predicts Ethereum Will Soon See One Leg Higher To $500

Viết một bình luận