Flare Finance DeFi thêm Gitcoin vào chuỗi tài sản của nó: Xem danh sách đầy đủ

Cập nhật thông tin mới nhất về Flare Finance DeFi thêm Gitcoin vào chuỗi tài sản của nó: Xem danh sách đầy đủ

u.today

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 11:42, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Flare Finance đã công bố kết quả của việc tích hợp mã thông báo mới nhất của mình. Gitcoin (GTC), một mã thông báo quản trị mới ra mắt của cộng đồng phát triển Web3 sôi động và có ảnh hưởng nhất, sẽ được hỗ trợ bởi tất cả các công cụ của Flare Finance.

Flare Finance giới thiệu Gitcoin (GTC)

Theo thông báo chính thức được Flare Finance chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của mình, mã thông báo Gitcoin (GTC) trở thành tài sản mới nhất được tích hợp vào dòng sản phẩm của nó.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng #FlareFinance sẽ hỗ trợ @gitcoin $ GTC trên tất cả các sản phẩm! #Like, #Retweet và #Comment 3 người bạn bên dưới để có cơ hội nhận được 3 giải thưởng GTC trị giá $ 50! $ FLR $ YFLR $ YFIN $ XRP $ DOGE $ LTC $ XLM $ ETH $ ADA #FlareNetworks #UnleashingValue pic.twitter.com/WHLx1nwc3W

– Flare Finance (@FlareFinance) ngày 11 tháng 7 năm 2021

Để chào mừng sự tích hợp, Flare Finance triển khai chương trình tặng quà với ba giải thưởng trị giá 50 đô la bằng Gitcoins (GTC).

Với việc tích hợp Gitcoin (GTC), bộ tài sản của Flare Finance sẽ thành hình. Theo tweet mới nhất của nhà cung cấp FTSO oracles, Flare Finance sẽ hỗ trợ 21 mã thông báo.

Danh sách tài sản cuối cùng được hỗ trợ trên @FlareFinance khi nó được khởi chạy. $ ADA $ ALGO $ BNB $ CAKE $ CEL $ CSC $ DOGE $ ETH $ FLR $ GALA $ GTC $ LTC $ PAC $ SANSHU $ SHIB $ TEL $ USDC $ USDT $ XDC $ XLM $ XRP #FlareFinance #FlareNetwork #UnleashingValue #DeFi @FlareNetworks @CommunityFlare

– FTSO AU (@ftso_au) ngày 11 tháng 7 năm 2021

Do đó, Flare Finance sẽ hỗ trợ các loại tiền điện tử khổng lồ như Ethereum, Cardano và USDT, các mã thông báo phổ biến với Quân đội XRP (XRP, Casino Coin, Spark, Gala Token, Pac Protocol và Stellar Lumens), memetic “dog-coins” (Dogecoin, Sanshu Ina Token và Shiba Inu Coin) và các mã thông báo của Binance Smart Chain (Binance Coin, PancakeSwap).

Hệ sinh thái Flare (FLR) tiếp cận mạng chính

Gitcoin (GTC) là tài sản quản trị của cộng đồng phát triển Ethereum (ETH) và Web3 lớn nhất, Gitcoin. Các khoản tài trợ của Gitcoin thúc đẩy nhiều sản phẩm phi tập trung hàng đầu.

Flare Finance sẽ đi tiên phong trong chức năng DeFi của chuỗi khối Flare (FLR). Mạng chính của nó dự kiến ​​sẽ đến vào tháng Bảy. Ngoài ra, việc phân phối mã thông báo FLR giữa những người nắm giữ XRP sẽ bắt đầu tương ứng.

Trong vòng một tháng kể từ khi ra mắt mạng chính Flare (FLR), hệ sinh thái giao thức tài chính phi tập trung của Flare Finance cũng sẽ hoạt động với đợt airdrop mã thông báo DFLR.


Viết một bình luận