Flamincome áp dụng chiến lược Curve Finance Y dựa trên Pool để cải thiện lợi nhuận cho USDT

Cập nhật thông tin mới nhất về Flamincome áp dụng chiến lược Curve Finance Y dựa trên Pool để cải thiện lợi nhuận cho USDT

neonewstoday.com

03 tháng 10 năm 2020 07:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo một thông báo gần đây của nhóm Flamingo, một chiến lược mới cho nhóm USDT của Flamincome được dự đoán sẽ tăng APY lên 15%. Tài sản USDT được ký quỹ sẽ tự động được chuyển dần sang chiến lược mới.

Ban đầu, nhóm USDT của Flamincome đã thông qua chiến lược DForceUSDT từ Yearn Finance. Hợp đồng này hoạt động bằng cách đặt cọc tài sản ký gửi với nền tảng dForce, tích lũy mã thông báo phần thưởng DF gốc. Các mã thông báo này sau đó được bán qua Uniswap dọc theo tuyến WETH -> USDT, tăng tổng số dư USDT của nhóm và phân phối theo tỷ lệ số tiền thu được cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, do số lượng DF còn lại hạn chế để phân phối trong nhóm và phụ thuộc vào giá mã thông báo DF, chiến lược này hiện mang lại lợi nhuận tương đối thấp. Dữ liệu từ stats.finance/yearn đặt APY hàng tuần hiện tại cho chiến lược DForceUSDT là 1,30%.

Như tên của nó, chiến lược CurveYUSDT mới của Flamincome sử dụng Y Pool của Curve Finance. Curve chủ yếu hoạt động như một sàn giao dịch cho stablecoin, nhằm cung cấp phí thấp và trượt giá thấp. Người dùng cung cấp tính thanh khoản chủ yếu được thưởng từ phí giao dịch.

Tuy nhiên, trong Y Pool, phần thưởng được trợ cấp thông qua việc sử dụng Yearn để cho vay stablecoin cho bất kỳ giao thức cho vay nào cung cấp tỷ giá hiện tại tốt nhất. Các dự án Compound, Aave và dYdX hiện được sử dụng cho mục đích cho vay.

Một chiến lược dựa trên Đường cong tương tự hiện đang được sử dụng cho WBTC đặt trên Flamincome. Thu nhập bổ sung này từ Y Pools mang lại lợi nhuận kỳ vọng cao hơn, lên đến 15% được dự đoán dựa trên số liệu thống kê hiện tại từ Curve. Cần lưu ý rằng sự phức tạp hơn và sự đa dạng ngày càng tăng của các giao thức được hỗ trợ trong chiến lược này làm tăng rủi ro bên cạnh phần thưởng tiềm năng.

Nhóm Flamingo lưu ý rằng trong tương lai, khả năng lựa chọn và kích hoạt các chiến lược mới sẽ được xử lý bởi Flamincome DAO.


Viết một bình luận