Ethereum dẫn đầu thị trường tăng đột biến sau khi đăng đột phá kỹ thuật cực kỳ tăng giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum dẫn đầu thị trường tăng đột biến sau khi đăng đột phá kỹ thuật cực kỳ tăng giá

www.newsbtc.com

23 tháng 4 năm 2020 11:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau một đợt giảm giá ngắn ngủi khiến Ethereum phải phục hồi gần như tất cả các khoản lợi nhuận thu được do kết quả của đợt tăng giá gần đây, tiền điện tử hiện đã có thể đăng một đột phá kỹ thuật đáng chú ý.

Sự đột phá này dường như đang xúc tác động lực đáng kể cho tiền điện tử và thậm chí đã cho phép nó dẫn đầu phong trào này trên toàn thị trường.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng họ dự đoán ETH sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian tới – được củng cố thêm bởi sức mạnh được chứng kiến ​​so với cặp giao dịch BTC của nó.

Cuộc biểu tình đột phá về bài đăng trên Ethereum khi thị trường tiền điện tử bắt đầu chạy

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng gần 6% ở mức giá hiện tại là 182 đô la, đánh dấu một mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là 171 đô la được thiết lập vào ngày hôm qua.

Phong trào này xuất hiện song song với cuộc biểu tình được đăng bởi Bitcoin vào sáng nay, cho phép tiền điện tử điểm chuẩn một lần nữa chiếm lại vị trí của nó trong khu vực 7.000 đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý là ETH vẫn còn khá nhiều cách để leo lên trước khi nó lấy lại mức cao hàng tuần hơn 190 đô la đã được thiết lập vào tuần trước. Nếu tiền điện tử nên xem lại mức này, liệu nó có bùng phát và tiếp tục đẩy cao hơn hay không sẽ phụ thuộc vào Bitcoin.

Một yếu tố cần xem xét trong ngắn hạn là chuyển động mới nhất này dường như đánh dấu sự bứt phá về kỹ thuật tăng giá cao của mô hình cờ lỏng lẻo mà nó đã được bắt gặp trước đó.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter đã chỉ ra mô hình này trong một tweet gần đây, lưu ý một cách ngắn gọn rằng ETH đã quyết định chạy trong khi hiển thị sự đột phá được nhìn thấy trên biểu đồ hàng ngày của nó.

Ethereum

Hình ảnh được phép của Ethereum

Trong khi nhìn vào biểu đồ mà anh ấy tham khảo ở trên, có vẻ như sự đột phá đang diễn ra này khá giống với những gì đã thấy vào đầu tháng này khi ETH chạy từ 0,022 BTC lên 0,026 BTC – tăng 20%.

ETH cho thấy sức mạnh tiếp tục so với Bitcoin

Động lực này có thể dễ dàng kéo dài hơn nữa do sức mạnh của ETH đang thể hiện so với cặp giao dịch Bitcoin của nó.

Một nhà giao dịch có bút danh nổi tiếng trên Twitter đã nói về sức mạnh này trong một bài tweet, giải thích rằng anh ta dự đoán Ethereum sẽ tiếp tục tăng giá hơn nữa từ đây.

“Cập nhật BTC ETH: Thẻ đẹp 0,0246 và bị trả lại; đã thực hiện một số giá thầu. Tôi đang mong đợi sự tiếp tục tăng giá từ đây, ”anh ấy nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Ethereum

Hình ảnh Lịch sự của Túi xách

Trừ khi Bitcoin phải đối mặt với một sự từ chối mạnh mẽ khác ở mức kháng cự ngắn hạn ở mức khoảng 7.200 đô la, Ethereum có thể sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn so với tiền điện tử chuẩn và có khả năng sẽ thiết lập mức cao mới tại địa phương.

Featured image from Unsplash.

Viết một bình luận