Ethereum có thể giao dịch bên trong mô hình xi lanh tích lũy của Livermore, sắp xảy ra ATH mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum có thể giao dịch bên trong mô hình xi lanh tích lũy của Livermore, sắp xảy ra ATH mới

www.newsbtc.com

Ngày 27 tháng 8 năm 2020 23:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Ethereum đã dành hơn hai năm để được tích lũy bằng tiền thông minh ở mức giá thấp trước mức tăng đáng kể. Nó đã khiến tài sản này hoạt động tốt hơn hầu hết thị trường tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin.

Tuy nhiên, một mô hình tích lũy mới mà Ethereum có thể được giao dịch bên trong, có thể gợi ý rằng có một lần kiểm tra lại mức kháng cự cũ đã chuyển sang hỗ trợ trước khi xung lực tăng giá lớn tiếp theo đi lên.

ROI ETHUSD đạt 200% so với đầu năm, tăng gần 400% so với mức đáy của Thứ Năm Đen

Ethereum chỉ tăng dưới 200% trong lợi nhuận từ năm 2020 đến nay. Đồng altcoin được xếp hạng hàng đầu cũng chỉ tăng dưới 400% so với mức thấp nhất của ngày Thứ Năm Đen tối. Nhưng nó vẫn chưa ở đâu gần mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó.

Tiền điện tử này đã lập kỷ lục vào đầu tháng 1 năm 2018, ngay khi bong bóng Bitcoin nổ tung. Sự gia tăng và phục hồi của Ethereum được thúc đẩy bởi làn sóng gia tăng của thị trường tiền điện tử tổng thể và sự bùng nổ trong các đợt chào bán tiền xu ban đầu.

Đọc liên quan | Ethereum đánh bại Bitcoin, vàng và cổ phiếu trong kiểm tra kích thích đầu tư

Các ICO cuối cùng cũng cạn kiệt và nhu cầu đối với Ethereum cũng vậy, gây ra sự sụp đổ gần 95% đối với altcoin tập trung vào hợp đồng thông minh.

Nhưng sau hai năm giai đoạn tích lũy thị trường gấu ở mức giá thấp, Ethereum đã bắt đầu phục hồi trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 đô la. Tuy nhiên, trước khi đến đó, tiền điện tử có thể phải kiểm tra lại một hoặc hai lần nữa trước khi đợt tăng giá mới trong Ethereum bắt đầu.

Xi lanh tích lũy Ethereum đề xuất thử nghiệm lớn trước khi tăng hoàn toàn

Một số nhà phân tích tài chính đã dành riêng cho nghiên cứu của họ để tìm hiểu các giai đoạn khác nhau của chu kỳ thị trường. Richard Wyckoff đã phổ biến lý thuyết tích lũy và phân phối, tuy nhiên, Jesse Livermore cũng phát hiện ra mô hình tích lũy độc đáo của riêng mình.

Theo Livermore, tài sản có thể tích lũy theo cách ngày càng rộng ra như nêm. Giá dao động giữa hai đường xu hướng mở rộng, tổng cộng là bảy lần, trước khi hoạt động như một bệ phóng hướng tới các đỉnh tám, chín và mười.

trụ tích lũy ethereum jesse Livermore

ETHUSD 2020 Livermore Accumulation Cylinder Pattern | Source: TradingView

Mô hình và hành động giá hiện tại cho thấy rằng ETHUSD vừa chạm vào điểm trên cùng của lần chạm bốn và đang hướng về đường xu hướng thấp hơn cho lần chạm năm. Một sự gia tăng khác đưa Ethereum lên điểm thứ sáu, nơi mà sự sụt giảm xuống số bảy may mắn bắt đầu sự thúc đẩy của parabol.

Đọc liên quan | Thời gian để chú ý: Gợi ý chỉ báo về mức điều chỉnh 50% trở lên trong Ethereum

Tại thời điểm đó, Ethereum sẽ tăng lên mức cao mới, phá vỡ kỷ lục trước đó của nó. Các mục tiêu đột phá tương tự so với cấu trúc tương tự cuối cùng trong Ethereum, sẽ đặt mục tiêu cho đỉnh tiếp theo khoảng $ 4,500 cho mỗi mã thông báo ETH.

trụ tích lũy ethereum jesse Livermore

ETHUSD 2017 Livermore Accumulation Cylinder Comparison | Source: TradingView

Đối với những người muốn có giá trị hơn đối với các tuyên bố và các mẫu biểu đồ này, không cần tìm đâu xa hơn đợt tăng giá cuối cùng của Ethereum. Khi so sánh với trụ tích lũy Livermore có thể có hiện tại và hành động giá chu kỳ trước đó, có thể thấy rõ ràng rằng altcoin này đã đi theo một mô hình gần như chính xác.

Vào thời điểm chu kỳ đạt đến điểm 15, đáy đã ở, một giai đoạn củng cố ngắn đã diễn ra và bây giờ Ethereum có khả năng bắt đầu trụ tích lũy tiếp theo của nó.


Viết một bình luận